Giới thiệu nhân vật Shinazugawa Genya trong Kimetsu no Yaiba!

Loading...

Shinazugawa Genya là một trong những năm người đã vượt qua vòng tuyển chọn Thợ săn quỷ vào Sát Quỷ Đoàn trên núi Tử Đằng cùng với dàn nhân vật chính, trong đó có Tanjiro. Nhìn chung, cậu có vẻ ngoài hung dữ, dễ vung nắm đấm nên hẳn đây là một nhân vật khá là ngầu đối với mấy fan nữ cuồng “cool boy”.

Thông tin chung

Loading...

Ngày sinh: 7/1

Tuổi: 16

Chiều cao: 180cm

Màu tóc: Đen – Màu mắt: Đen

Gia đình (đã được tiết lộ đến hiện tại: Anh trai – Shinazugawa Sanemi)

Xuất hiện lần đầu: Anime (Tập 4), Manga (Chương 6)

Tính cách

À thì, như ban đầu có nói rồi mà nhỉ. Genya rất thô lỗ, cô độc, cậu từ chối mọi lời giúp đỡ từ người khác và không quan tâm đến chuyện phải lịch sự với bất kỳ ai.

Sau cuộc chiến với Thượng Huyền Tứ cùng Tanjirou, Mitsuri và Nezuko, thì tính cách của cậu đã được khắc họa dịu nhẹ xuống. Trở nên cởi mở hơn và không còn lỗ mãng như trước. 

Điển hình là với Tanjirou, cậu đã chịu nói chuyện rất lịch sự.

Sức mạnh

Trong cả 5 người tham gia cùng lượt với Tanjiro thì Genya là người duy nhất không thể dùng hô hấp pháp, nó khiến cho cậu thường không chiến đấu bằng kiếm.

Bù lại, cậu được ban khả năng vượt trội liên quan đến vị giác và cơ quan tiêu hóa. Cụ thể, chính là có thể hấp thụ cả máu quỷ và nhờ đó có được sức mạnh gần giống chúng: đây chính là trạng thái bán quỷ.

Ngoài ra, cậu còn sở hữu một khẩu súng chứa loại đạn có cùng nguyên liệu Nhật Luân Khiến và có thể bắn rất chuẩn xác dù ở rất xa. 

Đặc biệt hơn, dù bị đánh sấp mặt, đâm ngang, chém ngược thì cậu vẫn có thể sống sót và hồi phục thần kỳ. Nó gợi lên sự bất tử, một chiến binh không thể bị giết.

Khả năng vật lý

Như ở phần trước, mình có nói sơ qua. Genya sở hữu cơ hàm và đường ruột chắc còn hơn bánh xe bò, giúp cậu có thể cắn xé và tiêu hóa được thịt quỷ… Chả cần gì phải chém lìa cổ hay đợi ánh mặt trời để giết chết chúng… Dạ dày của cậu sẽ tiêu hóa sạch sẽ.

Với khả năng “bắn phát chết luôn”, cậu được cho là sở hữu đôi mắt khá tốt. Bắn chính xác lũ quỷ từ khoảng cách rất xa.

Dị năng

Trạng thái bán quỷ – quỷ hóa: Một khi đã ăn thịt bất kỳ con quỷ nào, cậu sẽ trở vào trạng thái bán quỷ hay quỷ hóa. Nó giúp cậu có được năng lực mà con quỷ đó sở hữu và một trong số đó bao gồm:

  • Sức mạnh “xuyên level”: Ở trạng thái này, cậu sẽ có sức mạnh vượt trội giống loài quỷ. Nó đủ để đánh bại Aizetsu, một phân thân của Hantengu.
  • Hồi phục siêu nhanh
  • Sức mạnh Thượng Huyền Tứ: Trong trận chiến với Hantengu, cậu đã ăn những mảnh gỗ do hắn tạo ra, sau đó sức mạnh của cậu được gia tăng vượt trội. Đủ sức và tốc độ để ném 3 cây gỗ to lớn liên tục. Khả năng hồi phục của Genya cũng được tăng mạnh đáng kể, khi Kokushibou đã cắt đôi người và hai cánh tay của cậu thì cậu vẫn không chết. Genya giờ đây rất giống một con quỷ thực sự, Kokushibou cho rằng cậu chỉ chết khi bị Nhật Luân Kiếm chém đứt đầu.
    • Khẩu súng bằng da thịt: Genya đã có thể tách tế bào của bản thân để hợp nhất vào súng của mình như Kokushibou, khẩu súng có nhiều con mắt giống với thanh kiếm của Kokushibou, cũng như gia tăng độ chính xác và sức mạnh của nó.
    • Ấn diệt quỷ: Genya có được dấu ấn diệt quỷ sau khi ăn nhiều tế bào của Kokushibou, có họa tiết như một ngọn lửa ở trên trán phải. Giống với mọi ấn khác, nó tăng cho người sở hữu sức mạnh, tốc độ, sức bền thể chất và độ nhảy cảm của các giác quan.

Huyết Quỷ Thuật

Mộc Đạn – Đây là loại Huyết Quỷ Thuật mà Genya sở hữu.

Genya hợp nhất tế bào khi quỷ hóa của mình với những viên đạn trong khẩu súng, cậu có thể điều khiển được quỹ đạo và tốc độ của những viên đạn này. Như khi cậu điều khiển những viên đạn di chuyển xung quanh thanh kiếm mà Kokushibou dùng kể cản lại, chúng trực tiếp cắm vào người hắn.

Ngay khi vào người mục tiêu, những viên đạn sẽ phát triển thành một thân cây lớn với những nhánh mọc tứ tung (rất giống với Huyết Quỷ Thuật của Hantengu) và làm bất động mục tiêu.

Như vậy là các bạn đã tìm hiểu sơ bộ thông tin về Shinazugawa Genya trong bộ anime Kimetsu no Yaiba.

Nếu muốn series giới thiệu nhân vật về bộ anime này tiếp tục thì các bạn hãy liên tục ủng hộ nó nhé!

Khang Dora – Tổng hợp

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Add Comment