Đứa Con Thời Tiết và hành trình trong tuần đầu gây bão tại Việt Nam!

Loading...

Như vậy, bộ anime Đứa con thời tiết cũng đã chính thức được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 30 tháng 8 vừa qua. Bộ phim đã đứng đầu doanh thu phòng vé trong ngày đầu ra mắt và vượt qua nhiều tên tuổi lớn khác trong cùng thời điểm ra mắt. Vậy những ngày sau đó thì doanh thu của bộ phim như thế nào? Hãy cùng Anime24h tìm hiểu nhé!

Doanh thu của bộ phim trong ngày đầu ra mắt.

Loading...

Như đã nói bên trên, ngày đầu tiên ra mắt bộ phim đã đứng #1 phòng vé nhưng trong ngày thứ hai công chiếu thì doanh thu của bộ phim đã rơi về vị trí #4 nhường lại cho Anh thầy ngôi sao, Angry Birds 2 và Nhà trắng thất thủ: Kẻ phản bội. 

Bộ phim đã thu về hơn 1,4 tỷ đồng trong ngày đầu ra mắt và hơn 1,58 tỷ đồng trong ngày thứ hai ra mắt (hôm thứ Bảy).

Vào hôm cuối tuần vừa rồi (ngày Chủ Nhật), doanh thu đã ở mức gần 1,99 tỷ đồng với số vé bán được lên đến hơn 21,3 nghìn vé nhưng vẫn ở vị trí #4.

Biểu đồ doanh thu 5 ngày đầu tiên của bộ phim Đứa con thời tiết.

Do bộ phim được công chiếu ngay dịp nghỉ lễ Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam nên doanh thu của bộ phim cũng phần nào được tăng cao hơn các bộ anime movie khác cũng đã từng được công chiếu.

Ngay ngày lễ này, doanh thu đã tăng gấp 3,5 lần ngày đầu công chiếu, tăng lên con số kỷ lục là hơn 5 tỷ đồng. Do dịp nghỉ lễ, chủ đề của bộ phim chỉ tập trung chủ yếu vào fan anime, giới trẻ nên vẫn chưa thể thu hút được lực lượng đông đảo đến rạp để tiếp tục soán ngôi vương.

Tính đến thời điểm hiện tại, doanh thu của bộ phim đã cán mốc 8 tỷ đồng tại Việt Nam.

Bộ phim đang được khởi chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc.

Khang Dora

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Add Comment