Du thuyền Oceanime, du thuyền theo chủ đề anime!

Loading...

Còn gì tuyệt vời hơn khi một người hâm mộ của anime lại ngồi trên một du thuyền với trong đó chỉ toàn về chủ đề anime? Còn gì tuyệt vời hơn lại có một chuyến hành trình đến với Mexico theo cách đó? Một chuyến đi không lo toan bộn bề mà chỉ việc vui đùa với những gì mình thích.

Chuyến đi biển Oceanime sẽ kéo dài trong 4 ngày. Khởi hành từ Long Beach, California ngày 23 tháng 4 năm 2020 và đến cảng Ensenada, Mexico vào ngày 25 tháng 4 sau đó thì trở lại Long Beach vào ngày 26.

Loading...

Chuyến đi được thiết kế để tạo cảm hứng vui vẻ về tình bạn và ý thức cộng đồng cho người hâm mộ anime. Mục đích của chuyến đi là tạo điều kiện kết nối giữa những người hâm mộ, văn hóa Nhật Bản, thương hiệu anime và các sự kiện vui chơi giải trí. Chuyến đi còn có các trải nghiệm về ẩm thực, nghệ thuật, âm nhạc và phim ảnh phương Đông. Sự kiện cũng bao gồm cosplay, karaoke, game show và các sự kiện độc quyền không có trong các hội nghị anime.

Hành trình cũng giới hạn cho người từ đủ 21 tuổi trở lên và có tới 2 nghìn người sẽ tham dự. Chuyến đi cũng bao gồm cả thức ăn, các trò giải trí và bữa tiệc theo chủ đề trên tàu. Người tham dự có thể trả thêm cho những thứ khác như du ngoạn trên bờ, ăn uống thêm và dịch vụ spa.

Vé đã được mở bán vào 23 tháng 10 với mức giá 299$ cho phòng trong và 449$ cho phòng nhìn ra biển. 

Người hâm mộ có thể mua vé sớm vì giá sẽ tăng theo từng đợt bán.

Khang Dora

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Add Comment