Để đánh bại Thanos, Captain America sẽ chuẩn bị một kế hoạch bất ngờ trong Avengers: Endgame

Loading...

Trong những phần phim Avengers trước, Captain AmericaIron Man luôn là những người đưa ra những quyết định quan trọng nhất và trước bối cảnh Tony Stark đang trôi dạt ngoài không gian, có lẽ lần này Steve Rogers phải lên kế hoạch một mình.

Mọi thứ chúng ta thấy trong trailer đều nói về kế hoạch của Captain America

Để đánh bại Thanos, Captain America sẽ chuẩn bị một kế hoạch bất ngờ trong Avengers: Endgame - Ảnh 1.

Chiến lược marketing của Marvel đang hướng sự quan tâm lớn về Captain America khi anh là trung tâm của Trailer đầu tiên và cả TV Spot mới ra mắt. Chúng ta đều biết anh đã cạo râu và luôn thể hiện tâm trạng thương tiếc, ngoài ra, Steve còn tham gia một buổi trị liệu theo nhóm.

Loading...

Trailer đầu tiên cũng xác nhận rằng anh sẽ phát triển một kế hoạch mà anh không hoàn toàn tin tưởng nhưng được đặt rất nhiều hi vọng.

Theo nhiều người hâm mộ, Captain America sẽ là quân bài chủ chốt để cứu thế giới và điều này khiến anh phải tập hợp một đội Avengers mới và gọi lại những cái tên cũ. Ở cuối đoạn TV Spot, chúng ta có thể thấy anh dẫn đầu một đội gồm Thor, Black Widow, Rocket, Ant-Man, và War Machine.

Bằng chứng cho thấy kế hoạch du hành thời gian là của Captain America

Để đánh bại Thanos, Captain America sẽ chuẩn bị một kế hoạch bất ngờ trong Avengers: Endgame - Ảnh 2.

Các thành viên trong đoàn làm phim đều khẳng định rằng nạn nhân sau cái búng tay của Thanos đều đã hi sinh chứ không phải họ đang ở Lượng tử giới, Thế giới linh hồn hay một thực tại nào khác. Vậy nên, du hành thời gian là kế hoạch duy nhất giúp các Avengers đảo ngược tình thế. Một trong những dấu hiệu lớn nhất chính là sự xuất hiện của Captain America, Iron Man cùng Ant-Man trong trận chiến ở New York.

Trong bức ảnh hậu trường đó, chúng ta thấy một Tony Stark già hơn hẳn và mỗi người có một thiết bị lạ trên tay cùng với những chấm màu trắng trên trang phục để phục vụ việc hậu kỳ sau này.

Nhiều người cho rằng thiết bị này mang tên BARF, nó cho phép người dùng truy cập vào ký ức và điều này giúp họ có thể thay đổi quá khứ, hiện tại và cả tương lai. Một số khác lại cho rằng thiết bị này giống máy du hành thời gian của Cable trong Deadpool 2.

Tuy nhiên, gần đây xuất hiện một bộ đồ khác với gam màu chủ đạo là trắng và đỏ. Hầu hết các Avengers đều sở hữu một bộ đồ này và nó rất giống với chiếc mà Hank Pym mặc để lặn sâu vào Lượng tử giới và điều này dấy lên hàng loạt tin đồn về việc du hành thời gian thông qua Lượng tử giới.

Ant-Man là khởi nguồn cho kế hoạch của Captain America

Để đánh bại Thanos, Captain America sẽ chuẩn bị một kế hoạch bất ngờ trong Avengers: Endgame - Ảnh 3.

Như chúng ta đã biết, Ant-Man đã bị mắc kẹt trong Lượng tử giới và anh đã xuất hiện trong đoạn trailer đầu tiên ở trước cổng trụ sở của Avengers. Và Captain America và Black Widow đều thắc mắc liệu đây có phải một đoạn phim được lưu trữ từ trước hay không.

Nhiều khả năng Ant-Man chính là nhân vật đầu tiên du hành thời gian trong Avengers: Endgame nhưng kết quả ban đầu không được như kế hoạch. Tuy nhiên, anh có thể sẽ trở lại Lượng tử giới và thoát ra bằng cách tìm ra dòng thời gian hiện tại để gặp được Captain America rồi cùng nhau lập kế hoạch du hành thời gian.

Tuy nhiên, kế hoạch của anh phải thật sự hoàn hảo và có thể đưa cả đội vào Quantum Realm và cùng nhau đến một chiều không gian nhất định.

Họ sẽ trở về quá khứ để lấy những viên đá thời gian trước Thanos

Để đánh bại Thanos, Captain America sẽ chuẩn bị một kế hoạch bất ngờ trong Avengers: Endgame - Ảnh 4.

Khi mà kế hoạch du hành thời gian đã sẵn sàng và tất cả các siêu anh hùng đều đã có mặt, Captain America sẽ lãnh đạo đội của mình trở về quá khứ để chiếm đoạt các viên đá vô cực trước khi tên Titan Điên có được chúng.

Tuy nhiên, các siêu anh hùng sẽ phải cực kì cẩn thận để không xáo trộn nhiều sự kiện trong quá khứ bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiện tại và cả tương lai. Họ chỉ được phép tác động vào những viên đá vô cực và không được để lộ kế hoạch của mình với Thanos của quá khứ.

Tuy nhiên, đó là điều chúng ta mong muốn. Phim sẽ có thời lượng 3 tiếng, vậy nên chắc chắn Thanos sẽ cảm nhận được kế hoạch của các siêu anh hùng và hắn sẽ làm mọi thứ để bảo vệ những điều mình đã gây dựng. Ngoài ra, chúng ta không thể loại trừ khả năng các siêu anh hùng sẽ tạo ra một số phản diện mới trong quá trình du hành thời gian của mình.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Add Comment