Conan sẽ phát hành 4 tập phim chưa từng có trong manga vào đầu năm 2020!

Loading...

Vào hôm thứ bảy, trang web chính thức cho bộ anime Thám tử lừng danh Conan đã công bố sẽ phát hành 4 tập phim gốc mà manga không hề có vào tháng 1 năm 2020. Câu chuyện được lấy bối cảnh ở vùng Kansai của Nhật Bản và sẽ phát sóng trong 4 tuần liên tiếp. Takahiro Kura – người đã góp mặt trong hai movie mới nhất của Conan – sẽ lên kịch bản cho các tập phim này.

Teaser visual của bộ phim cũng đã xuất hiện dòng chữ “Daikaijuu Gomera vs Kamen Yaiba” cùng với câu khẩu hiệu “Đại quái vật và siêu anh hùng – Bạn sẽ chọn ai?”

Loading...

Câu chuyện bắt đầu khi Conan cùng những người khác được mời đến cơ quan báo chí tiết lộ bộ phim Daikaijuu Gomera vs Kamen Yaiba và ghé thăm Nichiuri TV ở Osaka.  Trong lúc công bố, nhà sản xuất Yonekura đã bị chết sau khi bị con đại quái vật – được chống đỡ – đè lên trong nhà kho. Những sợi dây chống đỡ cho con đại quái vật đã bị cắt bởi dao. Cảnh sát Osaka đã xác nhận đây không phải vụ tai nạn và sẽ bắt tay vào điều tra. Các nghi phạm đều được thu hẹp. Conan và những người khác sẽ phải điều tra manh mối ở Vườn lâu đài Osaka và Văn phòng mới của Nichiuri TV (được mô phỏng theo tòa nhà văn phòng mới của đài truyền hình YTV ngoài đời thực vừa hoàn thành trong năm nay).

Tập phim “Conan 955: Bí mật của Trùng Nhân” đáng ra phát sóng vào ngày 21/09 nhưng sẽ bị trì hoãn về ngày 28/09.

https://vuighe.net/tham-tu-lung-danh-conan

Khang Dora

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Add Comment