Có gì ở Anime Expo 2017?

Loading...
Đến hẹn lại lên, Anime Expo luôn là một trong những sự kiện anime lớn nhất thế giới, thu hút sự quan tâm của các fan anime. Sự kiện này quy tụ rất nhiều fan anime nước Mỹ nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Anime Expo là một trong những sự kiện anime lớn nhất thể giới, diễn ra tại Mỹ vào tuần đầu tiên của tháng 7 hàng năm. Năm nay, Anime Expo tiếp tục được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles, dự tính đón khoảng 100.000 người tham dự. Tới đây, người tham dự sẽ có cơ hội tham gia vào các buổi trình chiếu, thuyết trình, hội thảo, các buổi hòa nhạc về anime, những quầy cà phê hầu gái, cà phê quản gia và gặp gỡ những fan anime, những otaku đích thực. Nếu bạn có dự định tham gia sự kiện này, hãy nhớ những mốc thời gian quan trọng sau đây.

(Lưu ý: những mốc thời gian trong bài viết được tính theo giờ Los Angeles)

Trước giờ khai mạc Anime Expo 2016

1. Buổi công chiếu phim Kono Sekai no Katasumi ni (Góc khuất của thế giới)

Loading...

Thời gian: 17 giờ ngày 02/07

Poster phim tại Nhật Bản

Một movie thể loại lịch sử đã vượt qua bom tấn Your Name, giành giải thưởng phim hoạt hình hay nhất năm tại Giải thưởng Hàn lâm Nhật Bản. Phim lấy bối cảnh từ thập niên 1930-1940 tại thành phố Hiroshima và thành phố Kure, Nhật Bản vào khoảng 10 năm trước và sau vụ ném bom nguyên tử xuống Hiroshima và Nagasaki, đặc biệt vào năm 1944 – 1945. Trong phim, thiên nhiên và nền văn hóa truyền thống của Nhật Bản được khắc họa và phản chiếu bằng những cảnh tàn khốc và tuyệt vọng do chiến tranh mang lại. Tuy đây là tác phẩm hư cấu, song nội dung nền tảng dựa trên các sự kiện có thật, do chính nhà sản xuất phim tìm hiểu. Trong phim, cảnh quan thành phố Hiroshima trước chiến tranh bị tàn phá vụ ném bom nguyên tử xuống Hiroshima và Nagasaki, được tái hiện lại chính xác dựa trên ảnh chụp cũ và ký ức của người dân sống ở nơi đây.

Kết thúc buổi công chiếu, đạo diễn Sunao Katabuchi sẽ tổ chức một buổi họp báo giải đáp thắc mắc của người tham dự.

Trailer phim Kono Sekai no Katasumi ni

2. Hội thảo live-action Fullmetal Alchemist

Thời gian: 11 giờ ngày 03/07

Trailler cho live-action Fullmetal Alchemist

Buổi hội thảo có sự góp mặt của đạo diễn Fumihiko Sori và diễn viên Ryousuke Yamada. Buổi hội thảo sẽ chiếu các trích đoạn và thảo luận về bộ phim sắp ra mắt.

Ryousuke Yamada (vai Edward Eric) sẽ tham dự buổi hội thảo)

3. Lupin III: The Italian Game

Thời gian: 14 giờ ngày 03/07

Đánh dấu chặng đường 50 năm của bộ phim về siêu trộm Arsène Lupin, sáng tạo bởi mangaka Monkey Punch (Kazuhito Kato), một tập phim đặc biệt sẽ được công chiếu lần đầu tại Anime Expo 2017. Tập đặc biệt mang tên “Lupin đệ tam phần 4”.

4. Buổi công chiếu live-action Tokyo Ghoul

Thời gian: 19 giờ 30 ngày 03/07

Mặc dù sẽ được công chiếu chính thức vào ngày 29/07 tới đây, nhưng live-action Tokyo Ghoul sẽ có buổi công chiếu đầu tiên tại thị trường Mỹ. Đây cũng là buổi công chiếu live-action đầu tiên tại Anime Expo lần này. Tham dự buổi công chiếu, người tham gia có cơ hội được gặp mặt đạo diễn Kentaro Hagiwara – đạo diễn của live-action Tokyo Ghoul. Tuy nhiê, giới hạn tuổi với người tham gia buổi công chiếu này sẽ là 18+.

5. Buổi quyên góp từ thiện của SPJA

Thời gian: 10 giờ ngày 04/07

Mỗi năm, Hội Khuyến khích hoạt hình Nhật Bản, đơn vị tổ chức Anime Expo, đều tổ chức những phiên đấu giá tranh vẽ, kí tặng hay các ấn bản giới hạn vì mục đích từ thiện. Năm nay, tổ chức này gây quỹ cho việc xây dựng kí túc xá cho các animator trẻ. Tuy Nhật Bản là nước có nền công nghiệp hoạt họa phát triển mạnh, nhưng trên thực tế, đồng lương của các animator, đặc biệt là những animator trẻ, khá bèo bọt. Do vậy, buổi gây quỹ nhằm mục đích giúp họ bớt phần nào gánh nặng cuộc sống, chuyên tâm vào công việc, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo