Boku no Kanojo ga Majime Sugiru Shojo Bitch na Ken sẽ có Anime

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Đột nhiên bạn có gấu, kết thúc những ngày tháng F.A ảm đạm. Thế mà nào ngờ, gấu của bạn “ngây thơ vô số tội”, chuyên gia lôi bạn vào biết bao tình huống biến thái, xoắn não… Có gấu đúng là kết thúc những chuỗi ngày buồn tẻ, mà thay vào đó là những vấn đề rắc rối không biết giải quyết làm sao mà…

Tuần trước, trang web manga online Comic Web Newtype thuộc nhà xuất bản Kadokawa vừa thông báo về bộ manga Boku no Kanojo ga Majime Sugiru Shojo Bitch na Ken (tạm dịch: Bạn gái tui là cô bitch chung tình) của tác giả Namiru Matsumoto sắp sửa được chuyển thể thành series anime. Thông tin chi tiết về ngày phát sóng, đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên lồng tiếng sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Nội dung chuyện:

Không còn gì để mất, chàng học sinh bình thường đến mức tầm thường Haruka Shinozaki đã tỏ tình với cô lớp trưởng xinh đẹp, chăm học Akiho Kousaka; và cô đã đồng ý trở thành bạn gái của cậu. Thế là Haruka đã có gấu rồi! Cơ mà gấu của chàng ta làm việc gì cũng nghiêm túc, đôi lúc cũng “ngây thơ” lắm, nên nhiều lúc vô tình khợi lên mấy cái chuyện “hơi” gợi tình tí, và nhiều lúc cũng khá “damdang” nữa. Thế là các bạn có thể tha hồ cười sặc sụa với một loạt tình huống không đỡ nổi của cặp đôi này rồi đấy!


Bộ manga đã được đăng tải trên Niconico Seiga hồi tháng 7 năm 2015, và còn được đăng thành truyện dài kì trên trang Comic Walker và Comic Web Newtype.

Loading...
Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo