Bộ Giáp Bá Đạo Của Anh Em Nhà Sanji!

Loading...

Bộ Giáp Bá Đạo Của Anh Em Nhà Sanji! Áo giáp Germa chính là trang phục đặc biệt tích hợp công nghệ được thiết kế riêng cho chiến đấu. Nó được tạo ra từ vương quốc Germa, được sử dụng độc quyền bởi các thành viên của gia đình hoàng gia Vinsmoke.

Khi chưa được đem ra sử dụng, trang phục nằm gọn trong một chiếc hộp trụ màu tối, với ký tự màu sáng đặc trưng cho mỗi thành viên: Chữ J là Judge, 0 là Reiju, 1 là Ichiji, 2 là Niji, và 4 là Yonji.

Khi cần sử dụng, người dùng sẽ bấm một nút trên chiếc hộp để kích hoạt. Nó sẽ xoay và giải phóng trang phục rồi tự khoác lên trên cơ thể của chủ nhân.

Loading...

Áo giáp này đã được thiết kế riêng cho mỗi thành viên, với màu sắc và hình dáng khác nhau. Sanji cũng có một bộ, tuy nhiên cho đến giờ cậu ấy vẫn chưa “thèm” kích hoạt nó.

Công dụng chung

Bộ đồ giúp tăng khả năng chiến đấu tự nhiên của người dùng lên đáng kể. Trong bữa tiệc trà, các thành viên của Germa đã nói rằng nếu mặc bộ đồ áp trận thì họ đã không để yên khi lũ hải tặc Big Mom chĩa súng vào đầu mình.

Khi mặc chúng, họ có thể dễ dàng đối phó được cả những thành viên ưu tú nhất của băng Big Mom. Đặc biệt, Ichiji, Niji, và Yonji, dù đã bị cố định bởi kẹo của Perospero, vẫn có thể phá vỡ “Candy Wall”.

Bộ đồ này có khả năng “chống cháy”, nên họ có thể dùng để đối phó với các đòn tấn công bằng lửa ở một mức độ nhất định. Khi Big Mom ra chiêu Heavenly Feuer (Hỏa) với Reiju, cô ấy đã được bộ trang phục bảo vệ dù có chút tổn hại.

Áo choàng của bộ trang phục này cũng chống được đạn. Tuy nhiên, khi nhà Big Mom dùng một loại đạn đặc biệt để nả vào họ thì họ vẫn bị thương.

Đôi giày trong bộ giáp giúp họ bay được trong không trung, nhảy xa, và tăng sức mạnh cho những cú đá.

Những công dụng riêng của từng bộ trang phục

Bộ giáp của Judge có kèm cả cây giáo. Đôi giày của Judge giúp ông phóng như tên lửa trong không trung và chiến đấu theo phong cách gọi là Garuda.

Áo choàng của Judge có thể chặn được chiêu Collier Shoot Diable Jambe của Sanji.

Còn với Reiju, cơ thể cải tiến di truyền của cô đã được cấy vào khả năng miễn nhiễm với chất độc, coi chất độc là một loại thức ăn. Không rõ bộ trang phục có hỗ trợ đặc biệt gì cho khả năng này của cô, nhưng được thấy rằng áo choàng của Reiju đã biến đổi khi cô hút độc từ cơ thể Luffy.

Găng tay của Ichiji và Yonji được cho là có thể tạo ra những vụ nổ (hoặc tăng uy lực cho cú đấm).

Yonji có thể tách các khớp ngón của bao tay bộ giáp để mỡ rộng tầm hoạt động của tay.

Niji có thể truyền điện qua đôi giày của mình.

Đây là khả năng bổ trợ mà bộ áo giáp mang lại, còn riêng bản thân các thành viên nhà VInsmoke với gen biến đổi thì họ cũng mình đồng da sắt từ trong trứng rồi.

Cơ mà Sanji không cần bộ giáp thì cũng bá đạo chẳng thua ai. Nhưng cũng hóng Sanji sẽ bật thử nó trong một ngày đẹp trời. Không biết trông sẽ thế nào nhỉ?

Link Mangahttp://xotruyen.net/truyen-one-piece.html

Link Anime : http://phimhoathinh.biz/phim/dao-hai-tac-one-piece_ieo9w/

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Add Comment