Assassins Pride – Tiểu thư của tôi!

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Vào hôm thứ Ba, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Assassins Pride được dựa trên light novel cùng tên của tác giả Kei Amagi đã công bố thêm nhiều diễn viên lồng tiếng cùng dàn nhân lực mới. Bộ phim sẽ được phát sóng vào mùa Thu năm 2019 và sẽ do EMT Squared sản xuất.

 

Visual của nhân vật Melida Angel được công bố trên website cùng ngày.

Loading...

 

Dàn nhân lực được công bố bao gồm:

Yuuki Ono vào vai Kufa Vampir, người được phái đến cạnh Melida với tư cách là gia sư cho cô ấy (và cũng có thể là sát thủ của cô), nhưng vẫn tiếp tục huấn luyện Melida bất chấp mệnh lệnh ra sao.

 

Tomori Kusunoki vào vai Melida Angel, một cô gái sinh ra trong gia đình Hiệp sĩ thánh nhưng không có sức mạnh mana.

 

Yui Ishikawa vào vai Elise Angel, em họ của Melida và là một Hiệp sĩ thánh có thể sử dụng mana, không giống Melida. Cô tự hào là người tài năng nhất trong lớp mặc dù bản tính khắc kỷ, im lặng.

 

Marina Yabuuchi vào vai Rosetti Pricket, một thành viên ưu tú của những người bảo vệ thành phố linh thiêng. Cô hiện là gia sư của Elise.

 

Kazuya Aiura sẽ chỉ đạo sản xuất anime tại EMT Squared. Deko Akao phụ trách về phần kịch bản và Maho Yoshikawa là nhà thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt họa chính. Yoshiko Saitou sẽ là nhà thiết kế nhân vật phụ và cũng là đạo diễn hoạt họa.
Dàn nhân lực khác bao gồm:

  • Đạo diễn nghệ thuật: Mikiko Matsumoto
  • Màu chính: Tomoko Koyama
  • Đạo diễn hình ảnh: Ryohei Miyasaka
  • Đạo diễn CG: Wataru Shibata
  • Biên tập: Michi Takigawa
  • Đạo diễn âm thanh: Satoshi Motoyama
  • Sản xuất âm thanh: Half HP Studio

Amagi đã ra mắt tiểu thuyết và được minh họa bởi Nino Ninomoto vào năm 2016. Kadokawa đã xuất bản tập tiểu thuyết thứ chín vào ngày 19 tháng 1. Một tập truyện ngắn riêng biệt đã được xuất xưởng vào tháng 2 năm 2018.

Bộ phim diễn ra trong thế giới, nơi mà chỉ có những thành viên quý tộc mới xuất hiện mana để chiến đấu chống lại bọn quái vật. Kuufa là một quý tộc được sinh ra trong gia đình công tước, đã được phái đến để dạy kèm cho một cô gái có tên là Merida – cũng là một cô gái quý tộc. Nếu Merida sinh ra mà không có mana, Kuufa chính là người được chỉ thị để ám sát cô gái đó.

 

Hóng anime tại: https://vuighe.net/assassins-pride

 

Khang Dora

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo