Anime Yōkai Apāto no Yūga na Nichijō tiết lộ dàn nhân sự mới và bài hát chủ đề

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Trang web chính thức của Hinowa Kozuki’s yokai Apāto no Yuga na Nichijō tiết lộ thêm dàn diễn viên và bài hát chủ đề của chương trình hôm thứ Năm.

Các diễn viên mới bao gồm:

Takehito Koyasu vào vai Fool
Toshiyuki Morikawa vào vai Ryū-san
Tomokazu Sugita vào vai Furuhon-ya
Sho Hayami vai Kottō-ya
Koji Yusa vào vai Sato-san
Rie Kugimiya vào vai Kuri và Mutsumi Tamura vào vai Shiro

Lozareena đang thực hiện bài hát chủ đề mở đầu của chương trình “Good Night Mare” và các diễn viên lồng tiếng Atsushi Abe và Yūichi Nakamura đang biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Nichijōshiki Broken down”. Q-MHz là người viết, sáng tác, và sắp xếp bài hát chủ đề kết thúc, và eba cũng sắp xếp.

Loading...

Bộ phim hoạt hình được tiết lộ trước đây bao gồm:

Atsushi Abe vào vai Yūshi Inaba
Yūichi Nakamura vào vai Mizuki Hase
Akira Ishida vào vai Reimei Isshik
Miyuki Sawashiro vào vai Akine Kuga
Kazuya Nakai vào vai Akira Fukase

Anime sẽ được ra mắt trên Tokyo MX và Yomiuri TV vào ngày 3 tháng 7, và BS11 vào ngày 4 tháng 7 như một phần đượclập trình của Anime no Me.

Nội dung

Câu chuyện xoay quanh Yūshi Inaba, một cậu bé 16 tuổi có cha mẹ đã mất cách đây ba năm. Cậu ấy chuyển đến nhà chú của mình, nhưng sau đó quyết định chuyển sang ký túc xá ở trường trung học. Những kế hoạch đó đã bị vụt tắt khi ký túc xá bị đốt cháy. Cuối cùng cậu ấy tìm được một căn hộ có giá thuê rẻ 25.000 Yên (khoảng 220 USD). Yūshi phát hiện ra quá muộn rằng căn hộ này là nơi cư ngụ của các sinh vật siêu nhiên như ma, yōkai, và mononoke, và cuộc sống hàng ngày của anh ta trở nên lôi kéo vào những câu chuyện trong căn hộ kỳ lạ.

Kōzuki đã đưa ra cuốn tiểu thuyết nhẹ năm 2003, và xuất bản năm 2009 với 10 tập (và bộ sưu tập truyện tranh vào năm 2013). Kadokawa đã tái bản 10 cuốn tiểu thuyết trong năm 2008-2014 và xuất bản hai cuốn tiểu thuyết về spinoff cho bộ phim vào năm 2009 và 2012. Waka Miyama đã cho ra mắt một bản chuyển thể manga trong tạp chí Monthly Shonen Sirius vào năm 2011. Kodansha xuất bản tập truyện thứ 13 của manga vào ngày 7 tháng 4.

Tác phẩm gốc có hơn 4,7 triệu bản in.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo