Anime Made in Abyss Bản Điện Ảnh Tiết Lộ Seiyuu Của Prushka ⋆ anime24h

Loading...

Anime Made in Abyss bản điện ảnh tổng hợp với tựa đề chính thức là Made in Abyss: Hourou Suru Tasogare (tạm dịch: Lang thang lúc chạng vạng) vừa qua đã công bố thông tin về nhân vật mới – Prushka. Seiyuu Minase Inori sẽ lồng tiếng cho nhân vật Prushka – xuất hiện trong một cảnh được cho là sẽ có trong phần mới nhất của Gekijouban Made in Abyss: Fukaki Tamashii no Reimei . (tạm dịch: Lúc hừng đông của tâm hồn sâu lắng).

Vào tháng trước, teaser visual của “Fukaki Tamashii no Reimei” cũng đã được tung ra với hình ảnh của Prushka đang ngồi trên vai của Bondrewd:
Made in Abyss

Dàn nhân sự của bản điện ảnh mới này sẽ được tiết lộ vào buổi chiếu phim vào ngày 30 tháng 01 tới đây.

Loading...

Trước đó, một sự kiện đã được tổ chức vào tháng 11 năm 2017 để thảo luận về việc anime sẽ có các phần nối tiếp.
Made in Abyss

Sơ lược nội dung của bản gốc:

Trong thế giới của “Made in Abyss”, một hệ thống hang động ngầm khổng lồ có tên “Abyss” là nơi duy nhất trên toàn thế giới chưa được khám phá. Sâu bên trong đó không chỉ là sinh vật kỳ lạ và khác thường, mà còn đầy những di vật quý giá mà con người thời này không thể tạo ra được. Những bí ẩn của Abyss đã mê hoặc biết bao người xuống đó khám phá. Những nhà mạo hiểm dấn thân vào đó thường được gọi với cái tên “Cave Raiders.” Rico là cô bé mồ côi sống tại Osu, một thị trấn tọa lạc gần Abyss. Giấc mơ của cô là trở thành một Cave Raider giống như mẹ của mình và phá giải những bí ẩn trong mạng lưới hang động này. Vào một ngày, Rico quyết định khám phá hang động và tìm thấy một robot có vẻ ngoài tương tự một cậu bé loài người.

Phần anime điện ảnh đầu tiên mang tên Made in Abyss: Tabidachi no Yoake đã được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 04 tháng 01 vừa qua. Phần phim tổng hợp thứ 2 có tên Made in Abyss: Hourou Suru Tasogare sau đó cũng đã được công chiếu vào ngày 18 tháng 01 năm 2019. Sentai Filmworks dự kiến sẽ phân phối phim đến Mỹ trong năm nay.

Phần anime đầu tiên với 13 tập phim dựa trên manga gốc của tác giả Tsukushi Akihito đã được phát sóng trên các kênh truyền hình của Nhật từ tháng 07 năm 2017. Sau đó Sentai Filmworks đã mua bản quyền của anime và phát hành đĩa Blu-ray vào ngày 23 tháng 10 cùng năm.

Theo Trang/anime24h

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Add Comment