Anime Klonoa Sẽ Không Bị Hủy Bỏ ⋆ anime24h

Loading...

Nhà sản xuất Harada Katsuhiro của Bandai Namco Entertainment (BNE) vừa qua đã lên tiếng về vụ việc chuyển thể tựa game Klonoa thành anime sẽ bị hủy bỏ. Đối với tin đồn trên, ông khẳng định rằng dự án anime vẫn sẽ được tiếp tục thực hiện.

Ông Harada còn cho hay thêm, trước đây dự án này vẫn chưa được BNE lên kế hoạch cho đến sau đó vào năm 2016, khi BNE đã liên lạc được với một đơn vị đồng ý sản xuất anime Klonoa. Ngay khi mọi thỏa thuận đã được giải quyết ổn thỏa thì BNE đã lập tức công bố với các phương tiện thông tin đại chúng về dự án anime này.

Ông Harada còn tiết lộ thêm về ý kiến của mình đã đưa ra vào năm 2016, rằng công ty vẫn sẽ đợi cho đến khi dự án này được xét duyệt trước khi chính thức thông báo ra bên ngoài, và cho đến nay, khi có tin đồn này bản thân BNE đã rất ngạc nhiên.

Loading...

Sau khi chính thức thông báo với các khán giả về dự án này của BNE, công ty vẫn còn phải đợi thêm 2 năm nữa để tiến hành, và khi tin đồn hủy bỏ này được lan truyền trong thời điểm hiện tại, chính bản thân BNE có nghĩ cũng không ra lý do gì để hủy dự án này.

Klonoa

Mặt khác, trước đó, tác giả Ariga Hitoshi được biết là người sẽ chấp bút cho kịch bản của anime, đồng sản xuất cũng như hợp tác thiết kế nhân vật cho dự án, đã xác nhận vào ngày 05 tháng 01 vừa qua, rằng dự án này đã bị hủy bỏ. Nhà sáng lập của Henshin với vai trò là nhà sản xuất của anime này cũng từng xác nhận với Anime News Network rằng dự án sẽ không được tiến hành nữa, không hề xác nhận việc dự án anime vẫn còn hoạt động tiếp tục hay không.

Namco đã tung ra thị trường game Klonoa với tên gọi đầy đủ là “Klonoa: Door to Phantomile”, dành cho phiên bản Playstation năm 1997. Bản thứ 2 của game là “Klonoa 2: Lunatea’s Veil” được ra mắt vào năm 2001 cho máy PS2. Hai bản tiếp theo là “Kaze no Klonoa: Moonlight Museum” và” Klonoa: Empire of Dreams” cũng được ra mắt sau đó. Đến 2002, Namco ra mắt “Klonoa 2: Dream Champ Tournament” và “Klonoa Heroes: Densetsu no Star Medal”. Bản làm lại của phần game đầu tiên được thực hiện và công bố vào năm 2008.

Theo Trang/anime24h

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo