Anime Kakegurui tung PV thứ 2 ấn định ngày ra mắt

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Mới đây, Trang web chính thức của series anime Kakegurui chuyển thể từ manga Kakegurui – Compulsive Gambler của tác giả Homura Kawamoto và Tōru Naomura vừa đăng tải promo video thứ 2 của seris. Ngày khởi chiếu series cũng đã được công bố đến khán giả.


Bộ Anime Kakegurui sẽ được khởi chiếu vào ngày 1 tháng 7.

Đội ngũ sản xuất gồm:

Loading...
  • Đạo diễn: Yuichiro Hayashi
  • Xưởng phim: MAPPA
  • Sáng tác kịch bản: Yasuko Kobayashi
  • Thiết kế nhân vật: Manabu Akita

Promo video đầu tiên cũng đã ra mắt khán giả vào tháng 3 vừa qua.

Nội dung:

Học Viện tư thục Hyakkaou là nơi dành cho học sinh thuộc tầng lớp danh giá với một sơ yêu lý lịch cực khủng. Bạn hiểu không? Khi bạn là cậu ấm cô chiêu của một gia đình thuộc lớp quý tộc, mấy thứ như học lực tốt hay chơi thể thao giỏi là hoàn toàn không cần thiết. Vốn là kẻ sinh ra để nắm quyền lực, tất cả những gì bạn cần là một cái đầu chứa đầy mưu kế và nắm bắt được suy nghĩ người khác. Và không có cách nào luyện tập kĩ năng này tốt hơn… cờ bạc! Đúng vậy, cờ bạc gần như là “môn học” chính tại học viện này, không chỉ để luyện tập cái đầu, mà còn quyết định cả giai cấp trong trường. Tại học viện Hyakkaou, kẻ thắng làm vua, kẻ thua làm thú. Nhưng cho đến khi Yumeko Jabami xuất hiện, cô đã dạy cho tụi học sinh này biết thế nào là “canh bạc sinh tử”.


Bộ manga được phát hành trên tờ tạp chí Gangan Joker thuộc nhà xuất bản Square Enix vào tháng 3 năm 2014. Square Enix cũng vừa ra mắt vol 6 của series này vào tháng 2 vừa qua.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo