Anime Grimms Notes Hé Lộ Ngày Ra Mắt ⋆ anime24h

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Trang web chính thức của Grimms Notes the Animation, anime truyền hình Grimms Notes chuyển thể từ tựa game smartphone Grimms Notes của hãng Square Enix, vừa qua đã đăng tải PV cho anime. Theo thông tin được công bố trong PV, anime sẽ được lên sóng trên TBS vào lúc 1:58 sáng ngày 11 tháng 01 năm sau. Anime sau đó sẽ được chiếu trên BS-TBS vào tối muộn ngày 13 tháng 01. Square Enix cho biết đây sẽ không phải là một series anime ngắn mỗi tập chỉ dài 5 phút.

Trang web cũng đã hé lộ một key visual.

Loading...

Grimms Notes

Các seiyuu và nhân vật tương ứng gồm:

Grimms NotesRyota Ohsaka lồng tiếng cho EkusuGrimms NotesReina Ueda lồng tiếng cho ReinaGrimms NotesMiyu Kubota lồng tiếng cho ShaneGrimms NotesTakuya Eguchi lồng tiếng cho Tao

Takahiro Mizushima lồng tiếng cho Loki
Sumire Uesaka lồng tiếng cho Curly
Miyu Kubota lồng tiếng cho Alice
Risa Taneda lồng tiếng cho Akazukin (Cô Bé Quàng Khăn Đỏ)
Reina Ueda lồng tiếng cho Cinderella
Aoi Yūki lồng tiếng cho Shirayuki-hime (Bạch tuyết)
Junji Majima lồng tiếng cho Robin Hood

Một số nhân sự trong ê kíp sản xuất anime gồm:
– Đạo diễn: Sugawara Seiki (từng tham gia trong RIN-NE, D-Frag!)
– Studio sản xuất: Brains Base
– Biên kịch: Yamaguchi Hiroshi
– Thiết kế nhân vật: Matsumoto Kentarou
– Chỉ đạo sản xuất âm thanh: Go Fumiyuki
– Soạn nhạc: Mirai Kodai Gakudan

Ca khúc chủ đề đầu phim “Innocent Notes” sẽ được trình bày bởi Taketatsu Ayana, và nhóm idol i☆Ris sẽ trình bày ca khúc kết phim “Endless Notes”. Kubota Miyu, seiyuu của nhân vật chính Shane, cũng là thành viên của i☆Ris.

Nội dung:

Các nhân vật từ những câu chuyện cổ tích cổ điển, như Alice tại xứ sở thần tiên, Aladdin và cây đèn thần, và Lọ Lem, đều xuất hiện ở trong đây. Game lấy bối cảnh tại một thế giới được tạo ra bởi thực thể được gọi là “Người Kể Chuyện.” Vào thủa ban đầu, tất cả cư dân trong thế giới này đều được ban cho một “cuốn sách số mệnh”, thứ ghi trước cuộc đời của tất cả họ. Tuy nhiên, những “Người Kể Chuyện” nổi loạn, được biết đến giới cái tên “Kẻ Truyền Tụng Hỗn Loạn” lại đang viết những sự kiện xấu xa vào trong cuốn sách của họ mà họ chẳng hay biết. Và giờ đây những người nắm giữ quyển sách số mệnh phải truy tìm những kẻ đang reo rắc sự hỗn loạn, cũng như khôi phục lại bình yên cho thế giới.

Game Grimms Notes được phát hành trên hệ máy iOS và Android tại Nhật Bản vào ngày 21 tháng 01 năm 2016, và từ đó đến nay đã có hơn 16 triệu lượt tải về. Square Enix mới đây đã tung ra bản cập nhật lớn “Grimms Notes Repage” vào hồi tháng 01 năm nay.

Theo KhanhVu/anime24h

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo