Anime Fruits Basket Sẽ Phát Sóng Vào Tháng 04 ⋆ anime24h

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Số vừa ra của tạp chí nguyệt san Newtype thuộc nhà xuất bản Kadokawa vừa qua đã tiết lộ thông tin về Fruits Basket, anime sẽ được phát sóng vào tháng 04 tại Nhật Bản. Đây là anime được chuyển thể từ tựa manga cùng tên của tác giả Takaya Natsuki.

Anime lần này sẽ có sự góp giọng của các seiyuu mới, dàn nhân sự thực hiện anime cũng sẽ khác trước, theo yêu cầu của tác giả Takaya. Anime sẽ chuyển thể gần như toàn bộ nội dung của manga.

Fruits Basket sẽ được phát sóng trên kênh TV Tokyo và Funimation sẽ chiếu anime trên FunimationNow vì đã mua được bản quyền của anime.

Loading...

Các diễn viên lồng tiếng sẽ tham gia vào dự án anime Fruits Basket:
Iwami Manaka lồng tiếng cho Honda Tohru
Shimazaki Nobunaga lồng tiếng cho Sohma Yuki
Uchida Yuma lồng tiếng cho Sohma Kyo
Nakamura Yuichi lồng tiếng cho Sohma Shigure

Nhân sự thực hiện anime Fruits Basket:
Đạo diễn: Ibata Yoshihide
Biên kịch: Kishimoto Taku
Studio: TMS Entertainment
Thiết kế nhân vật: Shindou Masaru
Giám sát & điều hành: mangaka Takaya Natsuki

fruits basket

Manga Fruits Basket của tác giả Takaya Natsuki được đăng trên tạp chí Hana to Yume của nhà xuất bản Hakusensha từ năm 1998 đến năm 2006.

Sơ lược nội dung của manga Fruits Basket:

Sau khi gia đình gặp biến cố, nữ sinh trung học với tính cách tươi sáng – Honda Tohru đã chuyển đến một nơi “bí ẩn” để sống. Cô được gia tộc Sohma thần bí thu nhận và dần dần cô nhận ra rằng người của gia tộc này rất đặc biệt. Họ sẽ biến thành những con vật (trong 12 con Giáp) nếu có sự tiếp xúc với người khác giới.

Manga đã từng được chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2001. Anime cũng đã từng được phát sóng trên truyền hình Việt Nam với tựa đề Hóa giải lời nguyền.

Theo Trang/anime24h

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo