Anime Điện Ảnh Oushitsu Kyoushi Heine Tung Trailer ⋆ anime24h

Loading...

Avex vừa qua đã đăng tải một đoạn trailer mới của anime điện ảnh Oushitsu Kyoushi Heine. Các fan của tựa anime này có thể nhận ra được hai nhân vật chính của trailer lần này là Ivan Aleksandrovich Romano và Eugene Aleksandrovich Romano của Vương quốc Romano.

Ngoài ra, trong trailer này ca khúc chủ đề “Parallel na Kankei” cũng được tiết lộ, nghệ sĩ trình bày ca khúc này là Sakamoto Shougo. Trước đây Sakamoto cũng đã từng trình bày ca khúc Opening cho phiên bản anime truyền hình, ngoài ra, chính anh cũng là người lồng tiếng cho nhân vật Eugene.

Trailer mới nhất của anime điện ảnh Oushitsu Kyoushi Heine:

Loading...

Avex còn rất hào phóng với các fan khi tiết lộ thêm ca khúc Ending của anime với tựa đề “Prince Night~Doko ni Itanosa!? MY PRINCESS~.” trong video dưới đây.

Ueda Keisuke, Asato Yuya, Adachi Yuto, Hirose Daisuke và Aoi Shouta sẽ tiếp tục đảm nhận các nhân vật của mình ở bản anime điện ảnh và cả phiên bản nhạc kịch: (thứ tự lần lượt) Heine, Kai, Bruno, Leonhard và Licht. Nhạc kịch sẽ có tên là Oushitsu Kyoushi Heine -The Musical II-, trong đó, Hashimoto Shohei và Sakamoto Shougo sẽ đảm nhận vai diễn Ivan Aleksandrovich Romano (bên phải, ảnh dưới) và Eugene Aleksandrovich Romano (bên trái, ảnh dưới).
Oushitsu Kyoushi Heine

Sơ lược nội dung anime Oushitsu Kyoushi Heine:

Nhậm chức Gia Sư Hoàng Gia tại cung điện của nhà vua Grannzreich, Heine Wittgenstein là một giáo sư nhỏ bé với một công việc lớn lao phía trước! Mỗi người trong số bốn hoàng tử của vương quốc lại có một tính cách riêng. Liệu vị thầy giáo nhỏ bé mới của họ có thể dạy dỗ được bốn vị hoàng tử này không?

Theo Trang/anime24h

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Add Comment