Anime Điện Ảnh City Hunter Tung Trailer Mới ⋆ anime24h

Loading...

Trang web chính thức của anime điện ảnh City Hunter được chuyển thể từ tựa manga cùng tên của tác giả Hojo Tsukasa vừa qua đã đăng tải thêm một đoạn trailer mới. Anime sẽ có tên là Gekijoban City Hunter: Shinjuku Private Eyes. Ngoài ra, thông tin về dàn seiyuu tham gia vào bản điện ảnh lần này cũng đã được hé lộ.

Cũng tương tự như những video trước đó, trailer lần này cũng được hé lộ với ca khúc chủ đề “Get Wild” – đây cũng là ca khúc Ending của phần anime đầu tiên – trang chủ của anime cũng đã cho hay rằng ca khúc này sẽ được sử dụng để làm ending cho anime bản điện ảnh.

Visual mới nhất của anime cũng đã được đăng tải.
City Hunter

Loading...

Các seiyuu sẽ tham gia lồng tiếng cho các nhân vật gồm:
Iitoyo Marie: Shindou Ai
Yamadera Kouichi: Mikuni Shinji
Ohtsuka Houchu: Vince Englert
Anime điện ảnh lần này cũng là lần đầu tiên Iitoyo đảm nhận vai trò là một seiyuu.
Tokui Yoshimi cũng sẽ xuất hiện với một vai trò đặc biệt trong anime lần này, nhưng chi tiết thì vẫn được giữ bí mật, để gây bất ngờ đến các khán giả yêu thích City hunter.

Anime điện ảnh City hunter sẽ được công chiếu trên toàn Nhật Bản vào ngày 08 tháng 02 năm 2019.

Chi tiết về các seiyuu và nhân vật trong anime:
Kamiya Akira: Saeba Ryo
Ikura Kazue: Makimura Kaori
Ichiryusai Harumi: Nogami Saeko
Genda Tessho: Umibozu
Koyama Mami: Miki

Nhân sự thực hiện animeCity hunter:
Đạo diễn: Kodama Kenji
Biên kịch: Kato Yoichi
Thiết kế nhân vật: Takahashi Kumiko
Soạn nhạc: Iwasaki Taku
Studio: Sunrise

Sơ lược nội dung của City hunter:

Nội dung truyện xoay quanh Saeba Ryo, một “người dọn dẹp” là một thám tử tư chuyên đi tiêu diệt tội phạm ở Tokyo. Ryo có một điểm là rất hám gái và hơi có tí biến thái. Cùng với người cộng sự Hideyuki Makimura, họ tạo thành “City Hunter”, công việc có liên quan nhiều tới thế giời ngầm. Khách hàng muốn liên hệ với họ thì có một cách là viết mật thư “XYZ” lên tấm bảng đen đặt ở ga tàu điện tại Shinjuku. Một ngày nọ, Hideyuki bị sát hại và Ryo đã thay Hideyuki chăm sóc em gái anh ấy là Makimura Kaori, một cô nàng tomboy. Kaori sau đó trở thành cộng sự mới của Ryo. Kaori thực ra rất nhạy cảm và dễ ghen, cô thường đánh Ryo bằng một cái búa khổng lồ mỗi khi anh ấy làm gì đó biến thái hay hám gái. Câu truyện cũng theo sau chuyện tình lãng mạn, đầy hài hước của Ryo và Kaori xuyên suốt các nhiệm vụ mà hai ngươi thực hiện.

Theo Trang/anime24h

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Add Comment