Anime Bakumatsu Sẽ Có Season 2 ⋆ anime24h

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Mới đây, trang Twitter chính thức của anime Bakumatsu – anime chuyển thể từ game di động Renai Bakumatsu Kareshi, đã công bố rằng tựa anime sẽ có season 2 vào năm 2019, tuy chưa rõ thời gian cụ thể.

Anime Bakumatsu ra mắt vào ngày 4 tháng 10 và hiện đã kết thúc season 1 với 12 tập. Tuy được chuyển thể từ một tựa game otome nhưng anime lại có nội dung thiên về hành động, viễn tưởng, phiêu lưu nhiều hơn.

Anime <em>Bakumatsu</em> Sẽ Có Season 2

Loading...

Ê-kíp sản xuất anime Bakumatsu:

_Studio sản xuất: Studio DEEN
_Đạo diễn: Watanabe Masaki (KADO, Bartender)
_Biên kịch: Yokotani Masahiro (All Out!!, Free!)
_Thiết kế nhân vật: Shimamura Hidekazu (Clockwork Planet, Nodame Cantabile)
_Thiết kế nhân vật gốc: Natsuki
_Âm nhạc: MAGES
_Ca khúc mở đầu: Spiral Maze do MIKOTO trình bày
_Ca khúc kết thúc: Haruka Naru Tabi do Sasaki Eri trình bày

Nội dung gốc của game Bakumatsu:

Trong cốt truyện gốc của game Bakumatsu, nhân vật nữ chính (người chơi) đang dạo quanh, thăm quan Kyoto thì bất ngờ nhận được một chiếc đồng hồ bỏ túi bí ẩn từ một người đàn ông lạ mặt. Sau khi đeo chiếc đồng hồ này và đi qua một cổng torii, cô bị dịch chuyển tới một thời kỳ Bakumatsu khác vào 150 năm trước, ở cuối thời đại Edo. Và thế là hành trình tìm cách quay trở về hiện tại của cô bắt đầu.

Anime Bakumatsu Sẽ Có Season 2

Game otome Renai Bakumatsu Kareshi do công ty FuRyu phát hành trên hai hệ điều hành iOS va Android vào ngày 14 tháng 3 năm 2017. Tại Nhật Bản, tựa game đã có được những thành công nhất định và thu hút được khá nhiều ngươi chơi nữ giới. Anime Bakumatsu được công bố lần đầu tại sự kiện AnimeJapan tổ chức vào tháng 3 năm 2018 và phát sóng vào tháng 10 cùng năm.

Bạn có mong chờ season 2 của tựa anime này không?

 

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo