2 bom tấn anime hứa hẹn hấp dẫn cho dịp tựu trường năm nay!

Loading...

Trước một năm học mới đầy vất vả và sóng gió, biết được tâm lý này nên CGV đã thẳng tay mua bản quyền 2 bộ anime movie được coi là siêu phẩm xô đổ mọi thành tích tại Nhật Bản là Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm SAPPHIRE xanh – đánh bại cả Avengers: Hồi kết (2019) tại thị trường Nhật Bản và Tenki no Ko phá đảo màn ảnh Nhật Bản.

Poster chính thức cho bộ anime movie tại Việt Nam.

Loading...

Từng gây sóng gió tại Nhật Bản nhưng cuối cùng như mọi năm, Conan cũng đã ập đến các rạp tại Việt Nam. 

Vào ngày đầu công chiếu, bộ anime đã thu về 313.724 vé và thu về 422.465.000¥. Đến cuối tuần đầu công chiếu, bộ phim đứng đầu phòng vé Nhật Bản và cán mốc 1,88 tỷ ¥, lập nên một kỷ lục mới. 

Trong tuần thứ hai, bộ phim giữ vững thế oai phong thu về 678.000 vé tương đương 886.000.000¥ đưa tổng doanh thu lên 3,58 tỷ ¥ sau hai tuần khởi chiếu. Nhưng vào tuần thứ 3, bộ phim đã tạm gác xuống vị trí thứ 2 nhường cho Avengers: Endgame rồi lại cho bộ phim này lẫn Detective Pokemon thẳng tay xuống vị trí thứ 2 và 3 để mình dẫn đầu ở tuần thứ 4.

Tính đến ngày 7 tháng 7 năm 2019, bộ phim cán mốc 9,1 tỷ ¥ và nằm trong top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Nhật Bản. Lưu ý top 50 bộ phim chứ không chỉ là anime nhé!

Sức hút của Detective Conan sẽ tiếp tục mạnh mẽ hơn tại thị trường Việt Nam khi sẽ chính thức được khởi chiếu vào ngày 23 tháng 8 sắp tới.

Nội dung được CGV công bố:

Tập phim lần thứ 23 sẽ lần đầu tiên đưa chân khán giả xuất ngoại trong lịch sử phim trinh thám Conan để đến với Đảo Quốc Sư Tử Singapore. Tại đây, một vụ án mạng đã xảy ra và hiện trường để lại là một tấm thẻ rướm máu có thông báo của Siêu Đạo Chích Kid. Mục tiêu lần này của Kid chính là báu vật trong truyền thuyết – viên đá Sapphire xanh ẩn dưới đáy đại dương. Tuy nhiên, cao thủ Karate mạnh nhất thế giới với liên tiếp 400 trận bất bại Kyogoku Makoto đã xuất hiện để ngăn chặn Kid. Vậy lý do Kid cũng đưa Conan đến Singapore là để làm gì? Cú đấm giết người bí ẩn đó là như thế nào? Âm mưu đen tối nào sẽ dần lộ diện?… Câu trả lời sẽ được bộ ba tam giác siêu ngầu Siêu Đạo Chích – Cao Thủ Karate – Thám Tử Lừng Danh giải đáp trong Thám Tử Lừng Danh Conan: Cú Đấm Sapphire Xanh.

Poster chính thức cho bộ anime movie tại Việt Nam.

Một bộ phim khác sẽ góp mặt vào mùa hè này chính là Tenki no Ko – Đứa Con Thời Tiết. Đây chính là một bom tấn khác do cha đẻ của Your Name – Makoto Shinkai phát hành sau 3 năm kể từ siêu phẩm trước đó.

Vào ngày đầu khởi chiếu, Tenki no Ko đã được công chiếu tại 359 rạp và 448 màn chiếu tại Nhật Bản. Trong 3 ngày đầu tiên, bộ phim đã thu về hơn 1,1 triệu vé tương đương 1,6 tỉ yên. Bộ phim cũng đã cán mốc hơn 3 triệu vé tương đương 4 tỉ yên trong 11 ngày.

Sau 17 ngày ra mắt, movie Tenki no Ko (Weathering With You) của Makoto Shinkai đã thu về 4.336.897 vé tương đương 5.908.566.600 yên.

Sau Nhật Bản thì câu chuyện tình này cũng sẽ chính thức góp mặt vào những siêu phẩm trước dịp tựu trường của CGV vào ngày 30 tháng 8 sắp tới.

Nội dung do CGV cung cấp:

Đứa Con Của Thời Tiết xoay quanh hai nhân vật: Hodaka và Hina. Hodaka là cậu thiếu niên sống trên một hòn đảo nhỏ, đã rời khỏi quê hương để đến Tokyo sầm uất. Tại đây, cậu quen biết với Hina – một cô gái kì lạ có năng lực thanh lọc bầu trời mỗi khi “cầu nguyện”. Cô có khả năng chặn đứng cơn mưa và xua tan mây đen theo ý muốn.

Có ai muốn cùng mình lập team xem hai bộ anime trên không nè?

Khang Dora

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Add Comment