Ngất ngây cosplay Saber Arturia từ Xiaoying Photography

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Cosplay Saber Arturia chưa bao giờ là lỗi thời hay nhàm chán khi chúng ta lần lượt được chứng kiến những bộ hình mỗi lúc một xuất sắc và hoành tráng hơn.

Đã gần 15 năm kể từ ngày đầu tiên tựa Fate đầu tiên ra mắt và mở màng cho một kỉ nguyên rạng rỡ của TYPE-MOON, đến hôm nay chúng ta vẫn đang mê mẩn câu chuyện về các servant/master trong cuộc chiến giành Chén Thánh. Khó ai có thể nghĩ rằng một visual novel hơi hướng ero ngày ấy lại có thế tiến xa thành một franchise có sức ảnh hưởng và tồn tại lâu dài đến mức này. Saber cũng nghiễm nhiên trở thành nhân vật được yêu mến và cosplay nhiều nhất ở khắp các cosplay fes. Hôm nay chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một bộ ảnh cosplay Saber Arturia Pendragon đẹp xuất sắc từng chi tiết đến từ Xiaoying Photography.

manga festival 2017 Manga Festival 2017: Fes mùa hè lớn nhất miền Nam

Loading...

Manga Festival 2017 là sự kiện cosplay thường niên nổi bật nhất vào mỗi mùa hè với chương trình và khách mời hoành tráng bậc nhất Sài Gòn.

Bộ ảnh cosplay Saber này được đầu tư kỹ lưỡng từ địa điểm, bối cục, màu ảnh lẫn trang phục và thần thái của người cos. Tuy gu ảnh cosplay Trung Quốc vẫn hay có kiểu photoshop gương mặt và da mẫu hơi quá đà nhưng ở bộ hình này chúng ta vẫn chấp nhận được vì không khí được xây dựng quá tốt.

 

cosplay sabercosplay sabercosplay sabercosplay sabercosplay sabercosplay sabercosplay sabercosplay sabercosplay sabercosplay sabercosplay sabercosplay sabercosplay sabercosplay saber

Xiaoying Photography là một nhiếp ảnh gia cosplay đến từ Trung Quốc. Anh đã dành được rất nhiều giải thưởng tại ChinaJoy trong những năm gần đây về nhiếp ảnh lẫn quay phim cosplay. Các bộ hình cosplay của anh đặt nặng về concept đồng thời thường sử dụng màu sắc giàu chất điện ảnh. Cộng tác trong bộ ảnh này là cosplayer Senyamirai cùng studio ANX Cosplay 【小圣】 trong quá trình hậu kì.

Ngất ngây cosplay Saber Arturia từ Xiaoying PhotographyNgất ngây cosplay Saber Arturia từ Xiaoying PhotographyNgất ngây cosplay Saber Arturia từ Xiaoying PhotographyNgất ngây cosplay Saber Arturia từ Xiaoying PhotographyNgất ngây cosplay Saber Arturia từ Xiaoying PhotographyNgất ngây cosplay Saber Arturia từ Xiaoying Photography

Một vài sản phẩm ấn tượng khác từ Xiaoying Photography

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo