Điểm kết tuyệt vời của chuyến hành trình Otaku.

Loading...

Điểm đến cuối cùng – Akihabara. Thánh địa tối cao của những con người có đam mê dành cho manga – anime – game và rất nhiều thứ khác.

Chào các anh em, tui đã trở lại với nhật ký đi tham quan Nhật Bản đây. Như đã nói ở các chuyến hành trình trước, tui tham quan lần lượt là Capcom BarNakano Broadway, rồi còn Maidreamin Cafe nữa. Điểm cuối cùng tham quan chính là thánh địa dành cho game thủ, Otaku, Wibu: “Thánh địa”  Akihabara.

capcom bar

Loading...

Akihabara là một quận trung tâm ở Tokyo sau chiến tranh thế giới thứ 2. Sau đó nó trở thành khu vực bán đồ điện tử và không biết tự bao giờ nơi này trở thành khu vực chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho giới Otaku, những người có niềm đam mê văn hóa manga – anime và game thủ. Không khó để đến được nơi này khi có một trạm tàu điện ngầm to đùng chỉ chuyên phục vụ giới Otaku, và có thể nói không ngoa khi nơi đây là thánh địa của các Otaku và game thủ với một lượng hàng hóa khổng lồ về chủ đề manga – anime, game, cosplay và các sản phẩm liên quan tới idol mà ít có nơi nào trên thế giới có được.

AkihabaraAkihabaraAkihabara
Ga Akihabara, vừa đến nơi đã thấy không khí Otaku thật chộn rộn. Bước vào đây, bỗng dưng cảm thấy mình không còn “lạc lõng” chút nào nữa á. Cảm giác mình là một phần của nơi này, một nơi đơn giản chỉ là mình thôi, không phải là một ai khác.

Vì tui chỉ đi lang thang không có chủ đích và có phần bị choáng ngợp, nên bài viết này sẽ không hướng dẫn anh em các khu vực đặc biệt ở nơi này, nếu có dịp đi lại tui sẽ làm bài chi tiết hơn.

Akihabara
Tòa nhà SEGA với logo SEGA đặc trưng, ở đây bạn có thể tìm mua các game và chơi thử các game trên hệ máy SEGA. Với đa số game thủ, cái tên SEGA thì không hề xa lạ gì với Yakuza, Football Manager 2018, Bayonetta,… Quả thật là rất ngoạn mục khi có thể tận mắt chứng kiến tòa nhà này, với hàng sa số tựa game nó mang tới.AkihabaraAkihabaraAkihabaraAkihabara
Các tòa nhà bán merchandise và game nổi tiếng ở Akihabara, có nhiều loại hình phục vụ đúng nhu cầu của các Fan như khu mua bán trao đổi game cũ, mua bán trao đổi figure cũ, mua bán trao đổi card game… Chung quy là bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ ra trong giới, tất cả ở đây đều có bán cả. Và bạn thấy có gì đó quen thuộc hem?AkihabaraAkihabaraAkihabara

Phục vụ các otaku đến tận răng từ miếng ăn, bánh kẹo đều có thể in hình hoặc tạo hình các nhân vật truyện tranh, phim hoạt hình hoặc game. Đúng là đã Wibu thì phải wibu tới cái ăn, cái mặc.

AkihabaraAkihabaraAkihabaraAkihabaraAkihabaraAkihabaraAkihabara

Một góc các cửa hàng card game, có thể nói chỉ có các Otaku hay Game thủ Nhật mới có niềm đam mê bất tận với card game. Nó dường như được xem là một nền văn hóa và rất thịnh hành không chỉ tại Nhật. Hệ thống của họ cũng rất quy củ khi có cơ chế giải đấu, điểm thưởng xếp hạng đầy đủ không thua kém gì những bộ môn esports khác.

AkihabaraAkiahbaraAkihabaraAkihabaraAkihabara

 

AkihabaraakihabaraAkihabaraAkihabaraAkihabaraAkihabara

Bạn có thể tìm thấy tất tần tật mọi thứ liên quan đến Anime – Manga & Game ở nơi đây

Akihabara

Một figure về trò Hunter Monster World sắp ra lò vào tháng 1 năm sau.

AkihabaraAkihabara

Bạn có thể giải sầu với các máy chơi game trong khu vực này. Nhật Bản chính là một trong những nơi hiếm hoi còn có thể lưu trữ và phát triển văn hóa Arcade. Từ những nơi này, xuất hiện không biết bao nhiêu huyền thoại và anh tài của thế giới game, đặc biệt là game đối kháng. Họ đã, đang và sẽ luôn là một thế lực đáng gờm khó bị đánh bại, miễn là họ còn văn hóa Arcade.

Akihabara

Hoặc có thể tìm các đồ điện tử trong khu vực mua bán máy móc các loại. Nhiều thứ rất nhỏ hoặc rất khó tìm đều có bán ở đây. Nếu bạn kiếm không ra một thứ gì đó về điện tử ở Akihabara, sẽ rất khó có thể tìm thấy ở các nơi khác.

Akihabara

Ở Akihabara có một sự lôi cuốn đến lạ kỳ dành cho các fan, có thể đó là cái tinh thần, các khí chất mà các Otaku ở đây toát ra, nó trở thành một luồng văn hóa đặc trưng cho những ai yêu thích thể loại này. Nếu có thể ghé qua một lần nữa, tôi nhất định sẽ quay lại. Một nơi có thể hơi khác người với người khác, nhưng nó là nơi tôi có thể là chính mình.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Add Comment