Cosplay Outlast DLC: Whistle Blower

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Đây là bộ ảnh Cosplay Outlast DLC độc quyền từ các khách mời cosplay dành riêng cho Anime24h.net nhân dịp Outlast 2 ra mắt!

Khỏi cần nói ai cũng biết mấy ngày gần đây cái tên càn quét mọi mặt trận chính là Outlast 2. Sự trở lại sau 4 năm vắng bóng của tựa game kinh dị đình đám đã khiến cho các fan của dòng game này sục sôi. Nhân dịp chào đón Outlast 2 ra mắt, Anime24h.net sẽ đem tới cho bạn bộ ảnh cosplay Outlast DLC: Whistle Blower độc quyền từ 2 khách mời cosplay đáng yêu của nhà Mọt.

Vốn là fan ruột của Outlast từ những ngày đầu tiên, hai gương mặt quen thuộc trong giới cosplay này đã ấp ủ thực hiện một bộ ảnh máu me hoành tráng cho tựa game kinh dị yêu thích. Họ chọn Outlast: Whistle Blower vì nhân vật Eddie Gluskin đã gây ấn tượng sâu sắc cả bởi tính cách lẫn tạo hình.

cosplay oulast dlc 01

Loading...

Chú rể đẫm máu Eddie Gluskin

Bộ ảnh thực hiện dưới sự giúp đỡ của SoundLight Photography, cũng là nhóm cosplay photographer có tiếng tại HCM. Và bây giờ không dông dài nữa, chúng ta hãy cùng xem qua bộ hình đặc biệt này nhé.

cosplay oulast dlc 06

cosplay oulast dlc 03

cosplay oulast dlc 04

cosplay oulast dlc 05

cosplay oulast dlc 08

cosplay oulast dlc 02

cosplay oulast dlc 09

cosplay oulast dlc 07

Có ai nhận ra chú rể kia chính là bạn streamer cosplay dễ thương Điêu Vân vẫn hay lên sóng Anime24h.net với các stream Overwatch không nhỉ?

cosplay oulast dlc 10

cosplay oulast dlc 12

Bình thường người ta cu tè dễ thương lắm chứ không ghê rợn đâu

Người đóng vai nạn nhân đáng thương kia cũng là khách mời “thời vụ” thỉnh thoảng xuất hiện trên sóng stream đó. Bạn ý cũng là một con Anime24h.net cứng luôn!

cosplay oulast dlc 15

cosplay oulast dlc 14

Mê game cũ nên toàn cos game cũ thôi

Outlast 2 hiện nay đã được xếp lịch lên sóng stream tại Anime24h.net, cả nhà nhớ follow fanpage chính thức tại đây để có thể đón xem stream nhanh nhất nha!

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo