Cosplay linh miêu cực xinh trong anime Kemono Friends

Loading...

Bộ ảnh cosplay linh miêu cực xinh của cosplayer Kitaro thể hiện nàng linh miêu Serval trong bộ anime về thiên nhiên mang tên Kemono Friends.

Cosplayer nữ người Trung Quốc có nick name Kitaro đã thể hiện lại nhân vật linh miêu đồng cỏ dễ thương Serval trong bộ anime về thế giới tự nhiên Kemono Friends. Ngoài dáng vẻ nhỏ nhắn xinh xắn rất hợp với nét vẽ gốc của nhân vật trong bộ anime thì bộ trang phục cũng được làm khá công phu kèm theo hiệu ứng hình ảnh ngoại cảnh lung linh.

cosplay Tamamo Cat Mê mẩn với cosplay Tamamo Cat Maid

Loading...

Bộ cosplay Tamamo Cat Maid, nhân vật trong game Fate/Grand Order của một cosplayer xinh xắn với nick name Dozi sẽ khiến bạn mê mẩn.

Kemono Friends kể về một công viên bảo tồn thiên nhiên rộng lớn chia làm nhiều vùng sinh thái khác nhau, trong đó các nhân vật thể hiện nhân hóa các con thú sống vui vẻ cùng nhau. Một ngày nọ cô mèo rừng Serval tìm thấy một người bạn kỳ lạ chưa từng biết tới là Kaban, sau những tình huống làm quen đầy sôi động họ cùng nhau kết bạn. Kaban không hề biết về xuất thân của mình nên cả 2 lên đường tìm câu trả lời cho thân phận của người bạn mới này.

Hãy cùng thường thức bộ ảnh Cosplay linh miêu Serval đầy công phu của Kitaro nhé !

Kemono FriendsKemono FriendsKemono FriendsKemono FriendsKemono FriendsKemono FriendsKemono FriendsKemono FriendsKemono FriendsKemono FriendsKemono FriendsKemono FriendsKemono FriendsKemono FriendsKemono FriendsKemono FriendsKemono FriendsKemono FriendsKemono FriendsKemono Friends

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Add Comment