Chất Steampunk từ Trang Mai

Loading...

Tea Punk Tea là bộ ảnh cosplay với phong cách Steampunk làm chủ đạo, đến từ phó nháy Trang Mai vốn đã quen thuộc cùng cộng đồng yêu cosplay photography

Steampunk trong nhiều năm gần đây đã là cụm từ dần trở nên quen thuộc trong nhiều lĩnh vực. Với những thiết kế kết hợp giữa trang phục cổ điển kết hợp cũng các yếu tố máy móc kim loại, phong cách này đem tới phức cảm đặc biệt khi cái đẹp hòa quyện cũng máy móc. Phong cách Steampunk trong thời trang không ngừng phát triển, thậm chí lan tỏa đến cộng đồng cosplay. Cô bạn phó nháy Trang Mai vốn thường được biết tới với những bộ ảnh xinh đẹp mềm mại, lần này đã thể nghiệm một chút chất lạ cùng bộ ảnh Tea Punk Tea.

steampunksteampunksteampunksteampunksteampunk world cosplay summit 2017 World Cosplay Summit 2017: Châu Á lên ngôi

Loading...

World Cosplay Summit 2017 vừa diễn ra tại Nagoya Nhật Bản cuối tuần qua đã chứng kiến sự trỗi dậy xuất sắc của những đội thi châu Á, trong đó có Việt Nam.

steampunksteampunksteampunk natsu matsuri 2017 Rực rỡ sắc màu Natsu Matsuri 2017 tại Hà Nội

Nam có Manga Festival thì tại Bắc chúng ta có Natsu Matsuri 2017, ngày hội Mùa Hè đã khuấy động cộng đồng cosplay Hà thành với thật nhiều bộ cánh rực rỡ.

steampunksteampunksteampunksteampunksteampunksteampunksteampunksteampunk

Tham gia trong bộ ảnh này là hai bạn trẻ Dương Phương Liên và Thu Vu . Chúng ta có thể thấy được sự đầu tư về trang phục phụ kiện khi mà steampunk bao gồm y phục châu Âu cổ điển với nhiều bèo ren, cộng thêm phụ kiện tinh xảo như trang sức, bàn ghế…

 

steampunksteampunksteampunksteampunksteampunksteampunk

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Add Comment