NGỘP THỞ TRƯỚC VẺ ĐẸP KỲ ẢO CỦA BẢO TÀNG ÁNH SÁNG NHẬT BẢN!

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Nếu là ngườ yêu thích chuyên mục Artwork trên Anime24h, hẳn là bạn đã từng thưởng thức những bộ ảnh mà ánh sánh kết hợp với màu sắc để tạo nên những tuyệt tác nghệ thuật đẹp đến kinh ngạc. Những tưởng cảnh tượng thần tiên ấy chỉ có trong anime, nào ngờ, ở ngoài đời thực cũng có cảnh tượng mê hoặc ấy!

Không gian ánh sáng và màu sắc này được tạo nên bởi một nhóm gọi là Teamlab – cộng đồng sáng tạo bao gồm 500 thành viên. Nhóm này nổi tiếng với nghệ thuật sáng tạo kết hợp hình ảnh, âm thanh và không gian để tạo ra một thế giới hoàn toàn mới.

Loading...

Không phải là triển lãm ánh sáng bình thường như bạn vẫn thấy trước giờ, teamlab đưa người xem đến một thế giới có một không hai – nơi mà dường như họ “giao tiếp” được với màu sắc-ánh sáng đó như trong thế giới thực vậy.

Ví dụ như trong triển lãm chủ đề thác nước dưới đây, khi người xem đứng lại chỗ nào, “nước” chảy từ thác xuống chừa chỗ đó ra… Hoặc ngay chỗ họ đang đứng, hoa bắt đầu nở rộ…

Nhóm sáng tạo không những kết hợp âm thanh cho sống động, mà còn cho thêm cả hương thơm khác nhau ở những thời điểm khác nhau tùy theo chủ đề art.

Họ tận dụng triệt để công nghệ kỹ thuật số nhằm trình diễn nghệ thuật.

Ngay mùa Hè 2018 này, Teamlab sẽ cho ra công trình nghệ thuật mới có tên Teamlab Borderless, đúng như cái tên của nó rằng “xóa nhòa mọi ranh giới”, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được cuộc bứt phá nghệ thuật mà Teamlab mong muốn mang đến, cảm nhận được thế nào là sự không giới hạn của nghệ thuật.

Bảo tàng nghệ thuật kỹ thuật số sẽ chính thức mở cửa vào ngày 21.6 sắp tới tại Mori Building, Tokyo.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo