Katsugeki Touken Ranbu OP

Loading...

Cùng nhau nói về những khung cảnh đau thương có trong Opening Touken Ranbu Katsugeki

1. Mutsunokami và cảnh đền Watatsumi Shrine

Khung cảnh bên dưới mà Mutsunokami đang đứng là Watatsumi Shrine. Đây là một ngôi đền nằm ở Kochi, nơi sinh của Sakamoto Ryoma (chủ nhân của Mutsunokami). Ryoma được nhìn nhận như một vị anh hùng của Kochi và được người dân rất ngưỡng mộ và tôn trọng ông. Vậy nên họ đã cho xây dựng một bức tượng Sakamoto Ryoma bằng đồng năm 1928. Nó hiện đang nằm gần ngôi đền.
Ngoài ra lá của cây phong tượng trưng như thể “những kỷ niệm quý giá” trong ngôn ngữ hoa! Lá có thể chuyển màu đỏ từ tháng 10 đến tháng 12, và Ryoma chết vào tháng 12

2. Khung cảnh nơi Izuminokami Kanesada

Đây là trận đánh của Aizu. Tàn dư của Shinsengumi đã chiến đấu trong trận chiến này nhằm ủng hộ chính phủ Tokugawa. Chủ nhân của Izuminokami và Horikawa – Hijikata Toshizou, đã tham gia trận đánh này. Mặc dù cuối cùng các phe ông bị thiệt hại nặng nề

Loading...

3. Horikawa

Đây là trận đánh của Hakodate, diễn ra sau trận đánh của Aizu. Ở đây Hijikata tham gia trận đánh và chiến đấu lâu dài, nhưng cuối cùng đã bị giết. Hijikata bị giết bởi một vết thương do đạn gây ra, có lẽ viên đạn đã làm thủng lá cờ Shinsengumi?

 

 

4. Ngọn lửa nơi Yagen Toushirou

Đây là sự kiện Honnouji. Nơi mà chủ nhân của Yagen Toushirou – Oda Nobunaga đã chết bằng cách tự sát sau khi bị bao vây bởi quân đội của Akechi. Ngọn lửa đã thiêu dụi Honnouji và Yagen đã biến mất trong thời gian đó, được cho là bị lửa thiêu cháy. Nhìn ngắm lại những kí ức lịch sử đầy đau thương

5. Tonbogiri

Đây là lâu đài Ootaki. Chủ nhân của Tonbokiri – Honda Tadakatsu đã xây dựng và cai trị một phần của lâu đài này. Ông chết vào Mùa Thu, và chúng ta có thể nhìn thấy lá vàng rơi trong khung cảnh này cảnh này. Những lá này được lấy từ cây bạch quả, ỹ nghĩa của loài cây này là “Nơi an nghỉ cho những Linh Hồn”

6. Tsurumaru Kuninaga

Đây là sự kiện Shimotsuki, diễn ra vào tháng 12. Một trong những chủ nhân của Tsurumaru là một cậu bé tên là Sadayasu thuộc dòng họ Adachi. Sự kiên, gia tộc Adachi đã bị đánh bại nhờ gia đình Hojo, và Sadayasu đã bị giết. Tsurumaru được chôn cùng với Sadayasu, nhưng rồi đến Hojo Sadatoki muốn sở hữu Tsurumaru, vì vậy ông đã khai quật mộ của Sadayasu và đưa Tsurumaru đi.

7. Vụ ám sát Sakamoto Ryoma

Đây là sự kiện Sakamoto Ryoma bị ám sát. Khi Ryoma bị tấn công,ông lấy thanh kiếm Mutsunokami của mình và dùng nó để chặn đòn tấn công của đối phương. Trong lúc đang cố gắng chống trọi lại, bao kiếm của thanh kiếm Mutsunokam đã bị vỡ và lưỡi kiếm của đối phương đã chém được ông. Ông đã chiến đấu hết mình đến hơi thở cuối cùng và qua đời.

  • Opening của Touken Ranbu Katsugeki này khá buồn, vì tái hiện lại những khung cảnh mang đầy sự kiện đau thương về những chủ nhân mà họ yêu quý.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

One thought on “Katsugeki Touken Ranbu OP

  1. có lẽ phần 2 tập trung vào trận đánh cuối cùng của Hijikata Toshizou. Đúng là bộ phim đã khắc họa rõ nét về nỗi đau của những thanh kiếm khi rời xa chủ nhân mình.Phần 1 thì tập trung nhiều chủ nhân thanh kiếm nhưng nội dung chính là về trận đánh cuối của Okita Souji trước khi rời khỏi thế giới này. Mình đúng thấy tiếc cho Hijikata và Okita, vì họ không đáng chết. Họ ở đất nước khác nhất định sẽ được mọi ng tôn vinh , thậm chí lập thờ và tên tuổi họ sẽ k bị mất. Đúng là có Okita và Hijikata thì trận chiến chắc chắn thắng. Vậy nên, nếu họ có mặt trong trận chiến ngày nay thì chắc chắn sẽ k có chuyện Nhật thua Mỹ đâu. Tôi chỉ nói vậy thui nha

Add Comment