Boruto : Naruto next generations liệu có thể đột phá ??

Loading...

Được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Kishimoto Masashi , anime Naruto công chiếu ngày 3 tháng 10 năm 2002 đã tạo một tiếng vang lớn , trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với những người yêu thích nhân vật này trên toàn thế giới . Sau 15 năm , cuối tháng 3 vừa qua anime chính thức khép lại , cùng lúc đó Boruto – Naruto Next Generations chuẩn bị phát sóng , với kì  vọng sẽ nối tiếp thành công . Sau 2 tháng phát sóng , Boruto đã đạt được đến đâu ?

Điểm mạnh :

Boruto – Thế hệ tiếp theo của Naruto là câu chuyện kể về cuộc sống của con trai Naruto , một cậu bé thông minh bướng bỉnh cứng đầu . Ngay những tập đầu Boruto đã thu hút khán giả bởi tạo hình đẹp, tươi sáng , bắt mắt. Bối cảnh làng Lá đã phát triển, gần gũi với đời sống thường nhật của chúng ta

Loading...

 

Bên cạnh đó sự xuất hiện của nhân vật mới , tình huống mới , làm ra tăng kịch tính , nhóm bạn của Boruto còn được chăm chút kĩ lưỡng về mặt tạo hình. Câu chuyện vẫn mang đầy tính nhân văn , về sức mạnh của tình bạn ,về cái thiện sẽ thắng cái ác , về khao khát làm nên điều khát biệt .  Câu nói của Boruto : Ông nội và cha làm Hokage không có nghĩa là tôi phải trở thành Hokage đã thể hiện rõ ao ước của cậu bé này .

 

Bộ phim cũng không thiếu đi những tình huống hài hước , dở khóc dở cười

 

Điểm yếu

Dường như vẫn mang cái bóng quá lớn của Naruto, Boruto chưa thể đột phá và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả . Cho đến thời điểm này cốt truyện vẫn chưa có diễn biến gì bất ngờ , đột phá . Nhiều phản hồi cho rằng nhân vật Boruto chiếm quá nhiều thời gian trên màn ảnh , được đề cao quá nhiều . Nhất là những tình huống hành động chưa kịch tính, còn đôi phần rườm rà ,vài tình huống chưa gây được thỏa mãn và những nụ cười sảng khoái cho khán giả.Được biết hầu hết khán giả của Boruto đều là fan của anime trước đó , cho nên chiếm cảm tình của những người này cũng không phải dễ , nhất là khi ngành công nghiệp anime đang phát triển rộng rãi như bây giờ . Nhưng chưa thể khẳng định điều gì khi bộ phim chỉ mới công chiếu , chúng ta hãy cùng đón xem những chuyển biến mới trong tập tiếp theo công chiếu nha các bạn !!!

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Add Comment