Sora no Aosa o Shiru Hito yo

Loading...

Nhóm sáng tạo Ultra Peace Busters – bao gồm đạo diễn Tatsuyuki Nagai, nhà văn/đạo diễn Mari Okada, và họa sĩ Masayoshi Tanaka – đã công bố dự án phim hoạt hình gốc mới của họ có tên gọi Sora no Aosa o Shiru Hito yo (To Those Who Know of the Blueness of the Sky). Phim dự kiến sẽ được ra rạp vào ngày 11 tháng 10 tới đây. Nagai phụ trách chỉ đạo sản xuất, Okada viết kịch bản, và Tanaka thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt họa. CloverWorks sẽ phụ trách sản xuất phim. Các nhà sản xuất phim nổi tiếng như Hiroyuki Shimizu (anohana, The Anthem of the Heart) và Genki Kawamura (your name., Mirai) sẽ tham gia sản xuất bộ phim này.

Loading...

Nagai, Okada và Tanaka nhận xét rằng bộ phim là tác phẩm thứ ba lấy bối cảnh tại quê hương Chichibu của Okada, sau anohana và The Anthem of the Heart. Nagai cũng lưu ý rằng bộ phim sẽ xoay quanh mối quan hệ giữa bốn người.

Bộ ba Tatsuyuki Nagai, Mari Okada và Masayoshi Tanaka hợp tác lần đầu tiên vào năm 2008 trong dự án Toradora!, sau đó họ tiếp tục làm việc với nhau trong bộ phim Anohana. Biệt danh của nhóm là Ultra Peace Busters cũng lấy cảm hứng từ siêu phẩm Anohana này. Đến năm 2015, họ quay trở lại làm việc với nhau trong dự án The Anthem of the Heart. Ngoài dự án này, hiện tại đạo diễn Nagai đang phụ trách bao gồm: A Certain Scientific Railgun và Waiting in the Summer.

Okada thường hợp tác sản xuất các dự án với P.A. Works, bao gồm: True Tears, Hana-Saku Iroha, A Lull in the Sea, và The Lost Village. P.A. Works cũng sản xuất bộ phim Maquia của bà. Bộ truyện tranh của bà là O Maidens in Your Savage Season cũng đã được chuyển thể thành anime và dự kiến hát sóng vào tháng 7 năm nay.

Tanaka nổi tiếng với vai trò nhà thiết kế nhân vật, đạo diễn hoạt họa trong các bộ phim như your name., DARLING in the FRANXX, Highschool of the Dead, Joshiraku, và Waiting in the Summer.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo