Những bộ Anime bí ẩn sẽ ra mắt vào mùa hè 2017

Loading...

Mỗi ngày càng nóng hơn với những bộ Anime chuẩn bị ra mắt vào mùa hè 2017 năm nay. Chúng ta đã có danh sách những bộ Anime Drama, Hành động, Phiêu lưu, Siêu nhiên và rất nhiều những thể loại khác chuẩn bị ra mắt.

Đề tài bí ẩn chắc chắn cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chúng ta. Trong danh sách ngay sau đây mà CoTvn muốn gửi đến các bạn là những bộ Anime nói về những thứ bí ấn hay những điều tâm linh mà chắc chắn sẽ để lại cho các bạn những ấn tượng sâu sắc đấy. hãy cùng xem qua những bộ Anime bí ẩn nào sẽ được ra mắt trong mùa hè năm hay và hãy cùng nhau thưởng thức chúng nhé.

1. Kakegurui

Loading...
  • Thể loại: Drama, Mystery, Psychological
  • Ngày phát sóng: ngày 2 tháng 7 năm 2017

Học Viện tư thục Hyakkaou là nơi dành cho học sinh thuộc tầng lớp danh giá với một sơ yêu lý lịch cực khủng. Bạn hiểu không? Khi bạn là cậu ấm cô chiêu của một gia đình thuộc lớp quý tộc, mấy thứ như học lực tốt hay chơi thể thao giỏi là hoàn toàn không cần thiết. Vốn là kẻ sinh ra để nắm quyền lực, tất cả những gì bạn cần là một cái đầu chứa đầy mưu kế và nắm bắt được suy nghĩ người khác. Và không có cách nào luyện tập kĩ năng này tốt hơn… cờ bạc! Đúng vậy, cờ bạc gần như là “môn học” chính tại học viện này, không chỉ để luyện tập cái đầu, mà còn quyết định cả giai cấp trong trường. Tại học viện Hyakkaou, kẻ thắng làm vua, kẻ thua làm thú. Nhưng cho đến khi Yumeko Jabami xuất hiện, cô đã dạy cho tụi học sinh này biết thế nào là “canh bạc sinh tử”.

2. Princess Principal

  • Thể loại: Action, Spy
  • Ngày phát sóng: ngày 9 tháng 7 năm 2017

Series anime lấy bối cảnh tại London vào thế kỷ 19 – đây là một thành phố thuộc Vương Quốc Albion, hiện đang bị chia tách thành hai nửa Đông-Tây bằng một bức tường lớn. Câu chuyện theo chân 5 nữ gián điệp ngầm nhập học tại trường Queen’s Mayfair danh giá. Dù còn đi học, các cô nàng đã lợi dụng tài năng siêu việt của mình để duy trì hoạt động của mình tại thế giới ngầm. Những cuộc tình báo, thâm nhập, cải trang, truy lùng của 5 cô gái xinh đẹp đã bắt đầu.

3. 18if

  • Thể loại: Mystery, Puzzle, Action
  • Ngày phát sóng: ngày 7 tháng 7 năm 2017

Bộ anime là một phần của chuỗi dự án truyền thông đa phương tiện gồm có game smartphone 18: Kimi to Tsunagaru Puzzle và một game thực tế ảo.

4. Kaito x Ansa

  • Thể loại: Puzzle, Adventure
  • Ngày phát sóng: ngày 12 tháng 7 năm 2017

Tokine Amino làm thư ký cho TEN2, một công ty quảng cáo. Một ngày nọ trong khi dọn dẹp phòng hội nghị, cô bé bị bao quanh bởi một luồng sáng và Tokine không thể rời khỏi phòng cho đến khi giải được một câu đố. Có vẻ như một sinh vật tên là Hacchin, một sinh vật tới từ một chiều không gian khác tên là Quizn. Anh ta rất hứng thú với việc trí tuệ của con người sẽ như thế nào khi ai đó giải được một câu đó hoặc khám phá ra một bí ẩn. Và anh đã nhìn thấy điều đó trên Tokine Amino.


Trên đây là Những bộ Anime bí ẩn sẽ ra mắt vào mùa hè 2017 mà ANime24h đã lên danh sách để gửi đến các bạn. Hy vọng các bạn sẽ tìm được bộ Anime thuộc thể loại bí ẩn để thưởng thức trong hè này. Hãy cùng chia sẻ cảm nhận trong phần bình luận phái dưới ngay sau đây của chúng tôi nhé.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo