Kono Oto Tomare! – Hãy để tình yêu và âm nhạc đọng lại ở đây thôi

Loading...

Kono Oto Tomare! – bộ phim về tình yêu, âm nhạc sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 6 tháng 4 tới đây.

Vừa qua, một visual mới cho bộ phim Kono Oto Tomare! (Stop This Sound!) đã được hé lộ. Bộ phim này được chuyển thể từ manga cùng tên của Amyū – một câu chuyện về những người trẻ đi tìm kiếm tình yêu cho koto – một nhạc cụ truyền thống có 13 dây.

Loading...

Vì các đàn chị đều đã tốt nghiệp cả nên Takezou trở thành thành viên duy nhất của câu lạc bộ đàn Koto (một loại đàn dây truyền thống của Nhật Bản). Quy luật bất thành văn: Mỗi câu lạc bộ phải có từ 2 thành viên trở lên mới được phép hoạt động! Giờ đây đứng trước nguy cơ phải đóng cửa câu lạc bộ, Takezou-chàng thục nữ ủy mị, tự kỷ, không bạn bè- phải xoay sở ra sao để tiếp tục duy trì câu lạc bộ!?

Ryōma Mizuno sẽ là đạo diễn của phim tại Platinum Vision(Saiyuki Reload Blast, Servamp, Devils’ Line). Ayumu Hisao (Devils’ Line, Sword Oratoria: Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? On the Side) vừa phụ trách viết và giám sát kịch bản, Junko Yamanaka (ReLIFE, Servamp) phụ trách thiết kế nhân vật cùng với Toshimitsu Kobayashi (Spice and Wolf II, Aoharu x Machinegun) là phó phụ trách thiết kế nhân vật. Yamanaka và Kobayashi đồng thời là đạo diễn hoạt họa, và Hideaki Oba tham gia với vai trò nhà cố vấn.

Amyū cho ra mắt bộ truyện trên Tạp chí Jump SQ. từ tháng 8 năm 2012, Kono Oto Tomare! từng cán mốc doanh số hơn 2,3 triệu bản in.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Add Comment