Đạo diễn Yutaka Yamamoto nộp đơn xin phá sản

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Việc xin phá sản này sẽ không ảnh hưởng đến dự án anime movie Hakubo sắp tới của đạo diễn Yutaka Yamamoto.

Vào hôm qua, đạo diễn Yutaka Yamamoto đã đăng tải một số tài liệu lên trang Blog của mình tiết lộ rằng ông đã nộp đơn xin phá sản từ ngày 4 tháng 3. Ông giải thích rằng, việc nộp đơn xin phá sản có liên quan đến công ty Ultra Super Pictures mà ông sở hữu. Công ty cổ phần này được thành lập vào năm 2011 cho các xưởng phim hoạt hình Sanzigen, Ordet và Trigger.

Loading...

Yamamoto tuyên bố trong tài liệu rằng ông đang nộp đơn xin phá sản vì hiện tại ông khó có thể trả lại hơn 100 triệu yên (khoảng 900.000 USD) mà Ultra Super Pictures nợ các chủ nợ. Tài liệu nói rằng bản thân Yamamoto “hầu như” không có khoản nợ nào ngoài khoản vay mua ô tô và thẻ tín dụng cá nhân của mình, và phần lớn khoản nợ của ông liên quan đến số tiền Ultra Super Pictures nợ các chủ nợ.

Yamamoto tuyên bố trong tài liệu rằng bộ phim hoạt hình Hakubo (Twilight) của Twilight Studio sắp ra mắt không liên quan gì đến việc phá sản này (vì Twilight Studio là một công ty khác với Ultra Super Pictures và việc phá sản là cho chính Yamamoto), và quá trình tố tụng sẽ không ảnh hưởng đến kinh phí cho bộ phim. Ngoài ra, Yamamoto tuyên bố rằng ông không hề sử dụng tiền thu được từ các chiến dịch gây quỹ cộng đồng cho Hakubo để trả nợ cho Ultra Super Pictures.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo