Anime Kenja no Mago sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 10 tháng 4 năm nay

Loading...

 

Anime Kenja no Mago sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 10 tháng 4 năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức cho anime Kenja no Mago (The Wise Grandson hay The Sage’s Grandson) đã thông báo rằng bộ phim sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 10 tháng 4 năm nay.

Loading...

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Shohei Komatsu vai August von Earlshide
  • Rina Hon’izumi vai Sicily von Claude
  • Yūki Wakai vai Maria von Messina
  • Yūsaku Yara vai Merlin Walford
  • Gara Takashima vai Melinda Bowen
  • Yūsuke Kobayashi vai Shin Wolford

Masafumi Tamura (Two Car, Ange Vierge) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại SILVER LINK, trong khi đó Tatsuya Takahashi (The IDOLM@STER Cinderella Girls, Beatless, Eromanga Sensei) phụ trách giám sát kịch bản. Yuki Sawairi(Masamune-kun’s Revenge, Two Car) phụ trách thiết kế nhân vật. Yūsuke Kobayashi sẽ vào vai nhân vật Shin Wolford.

Nhờ vào nhiều loại phép thuật khác nhau, loài người đã thoát khỏi tai họa rất rất nhiều lần. Vẫn còn giữ lại kí ức của kiếp trước, một chàng trai, Shin, được nhặt về bởi một đàn ông già được cả thế giới biết đến là Magi Shin được nuôi nấng bởi Magi, người đã về hưu ở ẩn, như cháu ruột của ông. Với kí ức của tiền kiếp, cậu ấy đã tiếp thu nghề của Magi và lớn lên để có thể phát triển phép thuật của riêng mình. Khi cậu ấy được 15 tuổi, người ông bảo cậu phải sống tự lập.

“A, mình quên dạy nó những điều thông thường rồi”.

Đứa cháu đã phát triển trên mức của người bình thường, thiếu kiến thức thông thường; kiến thức thông thường của thế giới. Vì vậy để học cách hòa nhập với xã hội, cậu ấy đến thành phố Vương Quốc Earlshide để được nhận vào Học viện Phép thuật Cao cấp Earlshide [Theo Sonako]

Yoshioka bắt đầu đăng truyện trên trang “Shōsetsuka ni Narō” (Let’s Be Novelists) vào tháng 1 năm 2015, sau đó tiếp tục phát triển câu chuyện dưới dạng chương trên trang này. Kadokawa bắt đầu phát hành bộ truyện dưới dạng tiểu thuyết vào tháng 7 năm 2015. Kadokawa đã phát hành tổng cộng 9 tập cho bộ tiểu thuyết này.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo