Anime Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou tiếp tục khiến khán giả phấn khích với PV mới

Loading...

Nhà sản xuất đã đăng tải PV mới công bố thêm thông tin về dàn diễn viên và nhân sự cho anime Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou.

Vào hôm nay, trang web chính thức cho anime Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou (Arifureta – From Commonplace to World’s Strongest) đã đăng tải PV mới hé lộ thêm thông tin về dàn diễn viên và nhân sự trong phim.

Loading...

Dàn diễn viên mới được công bố gồm:

  • Yumiri Hanamori vai Shizuku Yaegashi
  • Yōko Hikasa vai Tio Klarus
  • Tetsuya Kakihara vai Kōki Amanogawa
  • Ai Kakuma vai Aiko Hatayama
  • Minoru Shiraishi vai Daisuke Hiyama

Kinji Yoshimoto (Unbreakable Machine-Doll, Seven Mortal Sins, Genshiken 2) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại WHITE FOX và asread. Chika Kojima (Big Order) sẽ phụ trách thiết kế và chuyển thể nhân vật gốc của Takayaki thành hoạt hình. Trước đó, dàn nhân sự dự kiến gồm: Jun Kamiya (Kingdom) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại WHITE FOX, Kazuyuki Fudeyasu (Is the order a rabbit?) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Atsuo Atobe (Kingdom) sẽ phụ trách chuyển thể thiết kế gốc của Takayaki đồng thời đảm nhiệm vị trí đạo diễn hoạt hình trong phim.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Toshinari Fukamachi vai Hajime Nagumo
  • Yūki Kuwahara vai Yue
  • Minami Takahashi vai Shea

Tóm tắt nội dung truyện:

Một nhân vật được xem là vô dụng như Nagumo Hajime sẽ không thể ngờ rằng có một ngày cùng cả lớp được triệu hồi sang một thế giới khác, mang trong mình “Thiên chức” nhất định nhằm giải cứu Loài người thoát khỏi họa diệt vong. Điều gì đang chờ đợi cậu ở thế giới mới ấy? Liệu Hajime có thể lột xác trở thành con người mới được không? [Theo Hako]

Shirakome cho ra mắt Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou vào tháng 6 năm 2015 trên OVERLAP Bunko. Bộ truyện được vẽ minh họa bởi họa sĩ Takayaki. Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou cũng đã được họa sĩ RoGa chuyển thể thành manga và đăng trên Comic Gardo, trang web đọc manga trực tuyến của OVERLAP. OVERLAP đã phát hành 3 tập cho bộ truyện tranh này.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo