5 Anime Hentai hấp dẫn cho người mới bắt đầu

Loading...

Bạn vô tình hay cố ý xem những bộ Anime Hentai? Nếu là vô tình xem chúng và bạn đang cảm thấy xấu hổ, nhưng đừng lo. Đối với rất nhiều fan Hentai thì xem Hentai là một dấu hiệu của sự trưởng thành đấy.

Nhưng nếu bạn được một người bạn dẫn dắt hay vô tình đến với Hentai mà đó lại là những bộ Hentai không đúng GUU để rồi từ bỏ nó thì quả là một điều đáng tiếc.

Chính vì thế cần phải có một nơi để tổng hợp cho các bạn và Anime24h đã ở đây để làm điều đó. Nếu bạn là một người mới bắt đầu xem Hentai thì đừng bỏ lỡ chúng nhé!

Loading...

5. Sora no Iro, Mizu no Iro

Sora no Iro, Mizu no Iro

  • Tập: 2
  • Được phát sóng: Tháng 7 năm 2006 – tháng 6 năm 2008

Asa và Natsume cả hai cô gái này đều yêu Hajime Saisho. Thay vì “chiến đấu” để giành lấy tình cảm với anh ấy. Thì hai cô đều chia sẻ anh ấy một cách bình đẳng với nhau. Tuy nhiên, vào cuối mùa hè này, hai cô phải rời xa anh ấy. Nhưng trước khi rời xa anh, cả hai đều cố gắng dành cho anh những tình cảm mặn nống nhất. Trước khi ngày khởi hành của họ đến.

4. Sono Hanabira ni Kuchizuke wo: Anata to Koibito Tsunagi

  • Tập: 1
  • Được phát sóng: Tháng 7 năm 2010

Tên là Sawaguchi Mai. Tôi với bạn cùng lớp Kawamaru Reo như hình với bóng. Reo có thân hình mảnh và nuột. Tóm lại, cô ấy khá dễ thương. Nhưng đôi khi cô ấy còn hơi cố chấp. Tôi luôn cố gắng hết mình để giúp cô ấy hòa thuận với bạn bè trong lớp, cơ mà cả hai đều cứng đầu lắm nên lúc nào kết thúc cũng là cuộc cãi vã ra trò. Tôi thấy khá nản, đặc biệt là khi cô ấy không làm gì ra hôn nếu không có tôi bên cạnh.

Nhưng cứ khi nào tôi nói chuyện với cô ấy, Reo luôn hành động như tôi làm phiền cô ấy vậy. Tôi nghĩ không biết cô ấy có ghét mình không…Nhưng rồi sau đó, khi tôi chợt nhận ra sự chán nản thì Reo đến bên tôi và nói “Bạn thực sự hiểu lầm tất cả về tớ rồi! Tớ yêu cậu! Mai. Tớ yêu cậu rất nhiều!” Lời thú nhận của Reo làm tôi hoàn toàn bất ngờ. Có lẽ tôi đã yêu Reo mất rồi!

3. Words Worth

  • Tập: 5
  • Được phát sóng: Tháng 8 năm 1999 – tháng 11 năm 2000

Wordsworth được đặt trong một thế giới thời trung cổ, nơi hai bộ tộc bị lôi kéo trong một cuộc chiến không bao giờ kết thúc, và một hoàng tử được mệnh lệnh để ngăn chặn nó. Rất nhiều phụ nữ hấp dẫn và hơn thế nữa đang chờ đón bạn phía trước đấy…

2. Himekishi Lilia

  • Tập: 6
  • Được phát sóng: tháng 6 năm 2006 – tháng 7 năm 2010

Công chúa chiến binh Lilia – người sẽ thừa kế ngai vàng của vua cha và trở thành kẻ trị vì vương quốc leuven. Nhưng người anh trai Dirk ganh tị của cô ấy sẽ làm tất cả mọi thứ để ngăn cô ấy thừa kế ngai vàng.Với sự hỗ trợ của Kiriko-cánh tay phải của hắn ta, và Sand-tùy tùng của quỷ vương, hắn đã thành công trong việc kiểm soát lâu đài và trở thành vị vua tiếp theo.Tuy thành công nhưng hắn lại phải trả món nợ với Sand-thu thập năng lượng thánh từ Lilia để trả cho quỷ vương. Dirk sau đó đã cố gắng làm tha hóa em gái và mẫu hậu của mình để trả xong món nợ và kiếm luôn cho mình 2 nô lệ td.

1. Boku no Pico

  • Tập: 1
  • Được phát sóng: Tháng 9 năm 2006

Boku no Pico xoay quanh một cậu bé nhút nhát tên là Pico, người đang làm việc tại quán cà phê của ông cậu vào mùa hè với hi vọng có thể tìm kiếm thêm được vài người bạn. Rồi cậu nhanh chóng gặp một chàng trai tên là Tamotsu “Mokkun”, trớ trêu khi anh chàng này nghĩ rằng Pico là một cô gái nên đã chủ động tìm cách để “cám dỗ cậu”. Sau đó tại nhà của Mokkun, Pico hỏi Mokkun có suy nghĩ gì về cậu nhưng anh không trả lời. Pico bỏ đi và cắt tóc của mình. Mokkun chạy đi tìm và cả hai làm hòa ở cuối tập phim.

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Add Comment