Những nhân vật nữ xinh đẹp trong Fairy Tail có thể bạn chưa biết

Clip4all: xem gi cung co
Loading...

Fairy Tail -sê-ri manga Nhật Bản do Masima Hiro sáng tác, trải qua một chặng đường dài nay đã đến chap 540 nhưng vẫn thu hút một lượng lớn độc giả.

Ăn khách bởi những tình huống bất ngờ, cốt truyện nhiệm màu thần bí và hơn hết cả đó là bởi dàn nhân vật đầy phong cách, Fairy Tail là một kí ức tuổi thơ, một ngọn lửa bập bùng trong lòng các fan hâm mộ. Hãy cùng điểm mặt những nhân vật nữ của bộ truyện này nào.

Lucy Heartfilia (Nữ chính)


17 tuổi, cô là một pháp sư triệu hồi tinh linh thông minh đáng yêu với mái tóc vàng đặc trưng và vòng 1 quyến rũ. Cô hòa đồng, thân thiệt, tốt bụng, sát cánh cùng nhóm bạn Natsu trong mọi hành trình .Mặc dù vậy ban đầu ta thấy một Lucy hơi yếu so với các pháp sư khác nhưng càng ngày cô càng khẳng định vị thế khi là  pháp sư tinh linh mạnh nhất, có thể triệu hồi cùng lúc 2 tinh linh. Bên cạnh đó các fan còn rất ủng hộ cô và Natsu.

Loading...

Erza Scarlet 

Áp đảo nữ chính, Erza có vô cùng nhiều fan. Cô được xây dựng là một người mạnh mẽ, sẵn sàng đối mặt với khó khăn. Bên cạnh hình tượng lạnh lùng với sức mạnh thuộc hàng cấp S vô song, Erza được yêu mến bởi xinh đẹp, dễ thương cùng màu tóc đỏ, body quyến rũ, có nhiều tình huống vô cùng hài hước

Một erza mạnh mẽ với thanh kiếm quyền năng trong tay có khi lại làm nức lòng các fan với nét  nóng bỏng đến thế này đây

Juvia Lockser

Cô nàng với mái tóc màu xanh được giới thiệu lần đầu tiên khi miêu tả một khuôn mặt vô cảm, dường như tách biệt hơn từ mọi người . Nhưng từ  ngày gặp Gray cuộc sống của cô đã sang một ngã rẽ mới, cô gia nhập Fairy Tail và  trở thành một cô gái thân thiện đáng yêu.

Cô có một tình cảm đặc biệt với “Gray -sama”, sẵn sàng hi sinh bản thân mình. Cô có tài sử dụng nước thành thục. Sức mạnh ma thuật của cô được khuếch đại rất nhiều khi cô ở trong trạng thái cảm xúc (ví dụ, tức giận), đến mức cô có thể dễ dàng đánh bại Meredy, một trong Seven Kin of Purgatory

Kết

Đó là những suy nghĩ của cá nhân mình về họ. Còn các bạn thì sao, các bạn ủng hộ ai nhất. Hãy cmt để cho mình biết suy nghĩ của các bạn. hãy ủng hộ page mình nha!

Loading...

Ngắm gái xinh nóng bỏng nhất vịnh bắc bộ


ảnh đẹp 24h

Thảo Luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo